việt nam tối nay Backdoor Poker Draws: Cách chơi

Backdoor Draw in Poker là gì?

Trong bài xì phé Một trận hòa sau, còn được gọi là trận hòa chạy bộ chạy bộ, là một trận hòa mà bạn cần thêm hai thẻ để hoàn thành bàn tay của mình. Do cơ hội thấp để đánh một trong những trận hòa này, chúng rất yếu nhưng có thể thêm giá trị cho tay đã có một số vốn chủ sở hữu.

Ở đây trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách đối phó với việc chơi các trận hòa sau trong poker.

Backdoor Draws: Ví dụ

Ví dụ tay 1

Bạn có Ah KH trên một bảng của KS 8H 3D.Bạn có cặp đầu tiên hàng đầu và một trận hòa backdoor.Hai trái tim nữa (hoặc ‘Running Hearts) sẽ cho bạn một sự tuôn ra.

Trong ví dụ này, bàn tay của bạn đã rất mạnh mẽ nhưng trái tim cửa sau giúp bàn tay của bạn tăng cường một chút trong vốn chủ sở hữu.

Đối với một đối thủ có AD KC có cùng giá trị tay hiện tại (Kicker hàng đầu của cặp hàng đầu), trận hòa sau đó là đủ để tăng vốn chủ sở hữu của bạn lên 2,273% lên tới 52,273%. Bằng cách này, bạn được cho là tự do lăn đối thủ của mình vì bạn có thể mất nhưng có khả năng bạn sẽ múc toàn bộ nồi.

Đây là một trong những lý do tại sao bàn tay phù hợp rất mạnh mẽ.

Trong ví dụ trên, bàn tay của bạn đã mạnh mẽ và việc rút tiền mặt sau chỉ thêm một chút giá trị cho nó. Đôi khi bàn tay của bạn sẽ bao gồm một số rút ra yếu hơn.

Ví dụ tay 2

Bạn có QD JD trên một bảng TD 6C 2S. Ở đây bạn có hai thẻ trên, một trận hòa kim cương cửa sau cũng như một trận hòa ngay sau.

Có rất nhiều thẻ rẽ (10 viên kim cương và 3 con aces không kim cương, vua, nines và tám người) sẽ cải thiện vốn chủ sở hữu của bạn bằng cách cho bạn một trận hòa, một trận hòa thẳng hoặc cả hai và bạn cũng có 6 lần đánh bại Top Pair .

Backdoor rút thăm trong các trò chơi khác nhau

Trong các trò chơi giới hạn, giá gọi đặt cược thường có thể nhỏ so với tổng kích thước nồi cho bạn cơ hội tiếp tục với các trận hòa sau thường xuyên hơn. Không giới hạn và các trò chơi giới hạn chậu Kích thước của mỗi đặt cược có thể thay đổi giữa một người mù lớn và toàn bộ ngăn xếp của bạn.

Cách bạn chơi Backdoor Poker trong các trò chơi này sẽ thay đổi dựa trên xu hướng đối thủ của bạn, kích thước nồi và đặt cược và bất kỳ sức mạnh nào khác mà bàn tay của bạn có.

Khi bàn tay của bạn có giá trị khác với trận hòa sau của bạn (như trong ví dụ 1), bạn thường có thể gọi đặt cược hoặc đặt cược và tự nâng mình bất kể cấu trúc của trò chơi bạn đang chơi là gì.

Tuy nhiên, nếu bàn tay của bạn bao gồm chủ yếu là điểm yếu thu hút khả năng tiếp tục trong tay sẽ khác nhau.

Backdoor rút ra tóm tắt

Người chơi thường sẽ phàn nàn về việc hút ra khi ai đó đánh một trong những trận hòa này nhưng thường thì trận hòa sau không phải là cách duy nhất mà người chơi có thể giành chiến thắng. Hãy nhớ xem xét bất kỳ điểm thu hút hậu trường nào khi cố gắng ước tính bạn có bao nhiêu vốn chủ sở hữu.

Đối thủ của bạn thường sẽ không đặt bạn vào một hoặc thẳng đã được hỗ trợ để sử dụng điều này để lợi thế của bạn khi cố gắng trích xuất giá trị tối đa trên sông khi bạn đánh.

Don Tiết quên nhặt những thứ tốt nhất Tiền thưởng pokervà để biết thêm các mẹo chiến lược, hãy xem phần còn lại của Phần chiến lược poker.