vay tín chấp online nhanh Đặt cược vào bóng đá Anh

Hướng dẫn về các giải đấu và cuộc thi

Logo FA tiếng AnhNước Anh là ngôi nhà của bóng đá, và niềm đam mê thể thao ở bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Mỗi ngôi làng từ Land Land End ở phía nam đến Berwick-upon-Tweed ở miền Bắc đều có một đội bóng đá. Từ những người chơi ưu tú kiếm được hàng trăm ngàn bảng mỗi tuần chơi cho Manchester United đến Chủ nhật, các cầu thủ tự kéo mình ra khỏi giường với một cơn nôn nao, có một nơi dành cho mọi người trong trò chơi.

Hiệp hội bóng đá (cơ quan quản lý bóng đá Anh) có cấu trúc câu lạc bộ rất dân chủ và có cấu trúc tốt để bất kỳ câu lạc bộ nhỏ nào cũng có thể tăng bảng xếp hạng nếu họ đủ tốt. Trên thực tế, số lượng người tham gia cuộc thi Knockout mở thường niên, FA Cup, đã tăng lên hơn 750 và không có gì lạ khi thấy các câu lạc bộ nhỏ trong khu vực đi lên chống lại những người khổng lồ của trò chơi trong Cup.

Bài viết cá cược bóng đá mới nhất

Logo Champions League
Ngày 16 tháng 9 năm 2021

Champions League 2021 - Ai sẽ là ứng cử viên?

Khi trận hòa cho các nhóm Champions League được thực hiện, luôn có rất nhiều sự phấn khích - vì nhóm của bạn được đặt vào có thể giúp quyết định ...

Cấu trúc giải đấu bóng đá Anh

Logo EPLViên ngọc trong vương miện bóng đá Anh là vương miện là English Premier League. Nơi có các thương hiệu toàn cầu như Manchester United, Arsenal, Chelsea và Liverpool, Premier League được theo dõi trên khắp thế giới và được coi là một trong những giải đấu chất lượng cao nhất về tiêu chuẩn chơi. Hiện đang bị 20 đội tranh cử, Premier League được biết đến với cái tên hạng nhất cho đến năm 1992 khi nó tách khỏi hệ thống giải đấu truyền thống của Anh.

Nếu bạn không quá quen thuộc với Premier League, chúng tôi đã có một Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu trên trang này!

Dưới Premier League là Chức vô địch, được gọi là Sư đoàn thứ hai dưới cấu trúc cũ và một lần nữa chứa 24 đội. Giải vô địch duy trì một tiêu chuẩn rất cao, trên cả các bộ phận hàng đầu ở một số quốc gia châu Âu khác. Mỗi năm, hai đội hàng đầu và là người chiến thắng trong trận playoff giữa các đội xếp thứ ba đến thứ sáu được thăng cấp để chơi ở Premier League, trong khi ba đội xếp hạng dưới cùng ở Premier League được chuyển đến chức vô địch. Trong bất kỳ năm nào, có thể có tối đa năm hoặc sáu đội trong chức vô địch có khả năng giữ riêng họ tại Premier League.

Tiếp theo xếp hàng bên dưới chức vô địch là Liên đoàn mộtLiên đoàn hai tương ứng, hoàn thành thiết lập giải đấu chuyên nghiệp ở Anh. Cũng như các giải đấu khác, các đội của League One và League Two có thể được thăng cấp và xuống hạng lên các phân chia cao hơn hoặc thấp hơn dựa trên vị trí hoàn thiện của họ.

Các đội giải đấu 2 kết thúc ở các vị trí xuống hạng Hội nghị bóng đá đã được đổi tên thành Liên đoàn Quốc gia, hiện được tài trợ bởi Vanarama. Những người hâm mộ bóng đá lớn tuổi sẽ nhớ tốt nhất nó với tư cách là Hội nghị ‘Vauxhall do thỏa thuận tài trợ dài hạn với nhà sản xuất xe hơi. 24 đội chơi trong hội nghị và tất cả các bộ phận thấp hơn được gọi là các đội không liên minh, biểu thị họ đang chơi bên ngoài hệ thống bốn giải đấu FA FA.

Bên dưới hội nghị, hai cấp độ khu vực mới đã được thêm vào năm 2004 Liên đoàn quốc gia Bắc và Nam. Cả hai đều chứa 22 đội và hiện cũng được tài trợ bởi Vanarama. Hội nghị Bắc và Nam (Cấp 6 của Hệ thống Liên minh FA) là cấp độ đầu tiên mà các giải đấu trở nên giới hạn ở các khu vực địa lý. Ngoài cấp độ này, các đội có xu hướng bao gồm chủ yếu là những người nghiệp dư, nơi hội nghị phía bắc và phía nam sẽ được coi là bán chuyên nghiệp.

Cấp độ 7 được chia thành ba giải đấu khu vực: Liên đoàn Bắc Premier League, Liên đoàn bóng đá miền Nam và Giải Ngoại hạng isthmian (bao gồm London và Đông Nam Đông), mỗi đội đều có 22 đội. Các đội được thăng cấp từ các giải đấu này kiếm được một vị trí ở Hội nghị Bắc hoặc Nam, tùy thuộc vào vị trí phù hợp với vị trí của họ.

Cấp 8 được chia nhỏ thành 8 giải đấu khu vực ăn vào 3 giải đấu ở cấp 7.

Cấu trúc này tiếp tục xuống cấp độ 24, nơi có các đội của Liên đoàn bóng đá Mid-Samex Division 11. Trong một số trường hợp, có tới 50 giải đấu chạy song song ở cùng cấp độ.

Các cuộc thi Knockout hoặc ‘Cup

FacuplogoChạy cùng với các mùa giải khác nhau, FA cũng điều hành một số cuộc thi loại trực tiếp với các hạn chế nhập cảnh khác nhau. Nổi tiếng nhất và cởi mở nhất trong số họ là FA Cup, Giải đấu bóng đá lâu đời nhất trên thế giới. FA Cup thường được mở cho các đội xuống cấp 10 của hệ thống giải đấu đại diện cho tổng cộng khoảng 30 giải đấu. Có một hệ thống vòng loại và tạm biệt sao cho các đội từ cấp cao hơn tham gia cuộc thi sau này và sau đó, cho đến khi 44 đội vô địch và giải vô địch tham gia cuộc thi ở vòng thứ ba, tại thời điểm đó chỉ còn 20 đội khác ở cuộc thi.

Cuộc thi Cup uy tín thứ hai là Liên đoàn Cup, được biết đến nhiều hơn ở nhiều thời điểm khác nhau với tên Littlewoods Cup, Coca Cola Cup, Carling Cup, và hiện là Capital One Cup.

League Cup chỉ mở cửa cho các đội từ bốn bộ phận hàng đầu, cái gọi là liên đoàn đội. Các đội từ Premier League tham gia vòng hai trừ khi họ đã thi đấu ở châu Âu, trong trường hợp họ tham gia vòng thứ ba.

Cúp bóng đá, hay Cúp EFL, hiện được gọi là Checkatrade Trophy và Autoglass và LDV Trophy trước đó là một cuộc thi Cup khác, và chỉ được giải đấu bởi các đội League One và League Two. Trên thực tế, các đội này không có cơ hội hợp pháp để giành FA Cup hoặc giải đấu Cup và vì vậy cú sút thực sự duy nhất của họ tại Cup Silverware là trong giải đấu. Cuộc thi này được chia thành các phần khu vực để giảm thiểu việc đi lại cho các đội tham gia vào các vòng trước.

Cúp FA là một cuộc thi Cup phục vụ cho các đội không liên minh, bán chuyên nghiệp từ cấp 5 đến 8 trong hệ thống giải đấu. Đó là từ hội nghị quốc gia xuống phía bắc, miền nam và Isthmian Leagues Division One.

Cuối cùng, FA Community Shield . Thông thường, trận đấu Shield của cộng đồng diễn ra tại Sân vận động Wembley vào tuần trước khi mùa giải bắt đầu. Nếu cùng một đội giành chiến thắng trong giải đấu và cúp, thì họ chơi giải đấu giải đấu trên khiên. Chiếc cúp có rất ít ý nghĩa và là một người đột kích rèm cho mùa giải hơn bất cứ điều gì khác.