trò chơi tic tac toe SWANSEA v BOURNEMOUTH Preview

Thứ Bảy ngày 31 tháng 12st  15.00

Swansea BournemouthChúng tôi đã có một người hài hước thực sự cho bạn ở đây vì phần dưới của bảng chủ nhà Swansea 12thứ tự đặt Bournemouth.Những con thiên nga, trong trường hợp bạn không biết, đang rơi tự do.Họ đã phân phối với các dịch vụ của người quản lý, Bob Bradley.Huấn luyện viên người Mỹ đã quản lý hai chiến thắng từ 11 trận đấu phụ trách, giành tám điểm và để thủng lưới 29 bàn thắng trên đường đi.Các cáo buộc của chủ nghĩa yêu thích chống lại các chủ sở hữu Mỹ đã làm mờ cuộc hẹn Bradley, ngay từ đầu.Điều này có thể hoặc không công bằng, nhưng điều chắc chắn là đối với một người đàn ông không có kinh nghiệm BPL được mong đợi chạm đất với một đội hầu như không thể bò là lạc quan ở cùng cực.

Tại sao tạo ra những giấc mơ khi có những cơn ác mộng được thực hiện

Đối với những gì nó có giá trị, chuyên mục này nghĩ rằng người quản lý trước đó, Frances Guidolin, đáng lẽ phải được dành nhiều thời gian hơn nhưng với sự mất mát mùa hè của Lynchpin Ashley Williams phòng thủ trước Everton, họ có thể đã bị tiêu diệt từ ngoài. Một điều chúng ta có thể nói là sự sụp đổ của Swansea như một lực lượng bóng đá cả trong và ngoài sân cỏ rất đáng chú ý. Chỉ một vài năm trước, họ đã được ca ngợi là người mẫu của một câu lạc bộ chạy tốt đã cố gắng làm việc theo cách của họ từ các tầng thấp hơn của bóng đá Anh để trở thành một đặc điểm vĩnh viễn của BPL. Hoặc vì vậy chúng tôi nghĩ.

Vượt qua vương miện

Theo một cách kỳ lạ, có vẻ như Bournemouth đã đưa Swansea Lát Mantle làm Câu lạc bộ Người mẫu. Được cho phép, họ có một chủ sở hữu cực kỳ giàu có nhưng trong các khía cạnh khác-chi tiêu khôn ngoan (phần lớn), được coi là kế hoạch ngắn hạn, bóng đá tích cực, niềm tin vào một người quản lý trẻ, v.v.-họ tương tự như Swansea từng là. Tính nhất quán là chìa khóa, một đặc điểm mà Swansea dường như bị bỏ rơi.

Chomping tại bit

Chúng tôi đã xem trước trận đấu cuối cùng của Bournemouth với Chelsea và cho rằng họ sẽ thua nhưng cũng sẽ đưa ra một tài khoản tốt về bản thân họ. Trước sự ngạc nhiên lớn của một ai, điều này đã xảy ra và, không có gì đáng ngạc nhiên vì kết quả có thể là với Eddie Howe, anh ta sẽ nhí nhầm Phục vụ. Nếu họ chơi với sự kiểm soát và mục đích mà chúng tôi thường thấy họ hiển thị, trận đấu này nên là Bournemouth, để thua.

Kết luận

Người tuyệt vời không thể tin được ở đây nằm ở phản ứng của người chơi Swansea đối với việc sa thải người quản lý của họ. Liệu nó có truyền cảm hứng cho họ chơi với một số trái tim với hy vọng gây ấn tượng với bất cứ điều gì SOD tội nghiệp có được công việc của người quản lý (hoặc để di chuyển đi) hay đầu họ bị đánh rơi rằng cỏ đang nhột mũi họ? Thật khó để nói họ sẽ phản ứng như thế nào nhưng cột này không nghĩ rằng bất cứ điều gì họ làm tại thời điểm này sẽ đủ để ngăn chặn Bournemouth tuyên bố cả ba điểm. Giá tốt nhất cho chiến thắng Bournemouth là 13/8 ngon từ Betfair.