trò chơi dua xe moto Xem trước cá cược NHL: Pittsburgh vs Boston

Các Chim cánh cụt Pittsburgh Sẽ là một người chơi ngắn vào tối thứ Năm khi họ thực hiện chuyến đi đến Bờ Đông và ghé thăm Boston Bruins cho trận đấu thứ hai của họ sau năm đêm. Chắc chắn, trí nhớ của họ sẽ không phải quay trở lại để nhớ những gì đối thủ mà hai đội này có thể là.

Pens Kris Letang đã ra ngoài và sẽ bỏ lỡ trò chơi thứ sáu liên tiếp của anh ấy với chấn thương cơ thể thấp hơn. Để thêm vào vấn đề đó, Evgeni Malkin và Patric Hornqvist weren tại tập luyện vào thứ Tư cũng với các chấn thương cơ thể thấp hơn. Malkin chắc chắn sẽ không chơi cho đến sau kỳ nghỉ All-Star cuối tuần, trong khi Hornqvist là nghi vấn cho tối nay và còn lại hàng ngày.

Mike Sullivan, huấn luyện viên của Pens, ông Mike Sullivan nói. Sau đó, chúng tôi sẽ thấy cách (Hornqvist) trả lời sau ngày hôm nay, nhưng anh ấy sẽ là một quyết định hàng ngày.

Năm ngày trước, Chim cánh cụt đã thống trị Bruins 5-1, mang lại cho chúng chiến thắng thứ tư liên tiếp của chúng, nhưng sau đó hai đêm sau đó, bữa tiệc của họ đã bị cắt ngắn khi họ bị choáng 3-0 bởi St. Louis Blues. Nhưng những chiếc bút chỉ được đăng ký mất quy định thứ ba của họ trong mùa này. Đó là một chỉ số khá tuyệt vời.

Họ sẽ gặp một đội bóng Bruins, những người đã có một thời gian khó khăn khi ghi bàn và đã đấu tranh để giành chiến thắng với nhau. Nhưng họ đã có thể kết thúc chuỗi bốn trận thua với chiến thắng 4-3 đến từ phía sau ở Detroit trước Red Wings vào tối thứ ba. Họ đã thua 3-2 sau giai đoạn thứ hai, nhưng Bruins hùng mạnh đã từng giành chiến thắng thứ hai trong mùa giải khi giảm sau hai bàn thắng, điều này chỉ cải thiện một chút kịch bản của họ thành 2-16-3 trong tình huống đó.

Người Bruins cũng có thể tay ngắn kể từ Brad Marchand, người có hai bàn thắng vào thứ ba và được gọi cho trò chơi All-Star ở giữa một vệt nóng, anh ấy có chín bàn thắng và 16 điểm trong 11 trận gần đây, Sẽ phải có một phiên điều trần điện thoại vào thứ năm với sự an toàn của người chơi cho một chuyến đi nguy hiểm của anh ấy, anh ấy đã thực hiện trên Nicklas Kronwall của Detroit vào tối thứ ba.

Marchand đã phạm tội về điều này trước đây, vì vậy một người phạm tội lặp lại, người đã chơi trong năm ngoái, Winter Winter Classic do đình chỉ tương tự. Không ai biết nếu nó có thể ảnh hưởng đến ngoại hình của anh ấy trong trò chơi All-Star.

Nhiều người ở Boston đã kêu gọi huấn luyện viên của Boston, người đứng đầu Claude Julien, nhưng chiến thắng của họ vào tối thứ ba đã làm im lặng những cuộc gọi đó, có lẽ là tạm thời, người đã bị súng trong nhiều tuần nay, công việc của anh ta đang gặp rắc rối.

Chiến thắng đã đưa Bruins lên 11-12-0 trên sân nhà trong năm nay, nhưng họ biết rằng một chiến thắng trước khi phá vỡ mini có thể có ý nghĩa rất lớn đối với việc thiết lập chúng trong phần còn lại của mùa giải và lái xe playoff.

David Pastrnak đã có thể thiết lập mọi thứ đúng cách bằng cách phá vỡ hạn hán ghi bàn 17 trận với người chiến thắng OT vào thứ ba, và đó là sau khi thực hiện 65 cú sút thẳng vào mục tiêu mà không có mục tiêu. Nhưng chắc chắn nó hẳn đã cảm thấy rằng mục tiêu Taht được tính cho hai điểm.

Bạn có thể làm rất nhiều điều bạn có thể làm, anh ấy nói với truyền thông sau khi cuối cùng ghi bàn thắng thứ 20 trong năm. Bạn có thể chơi đúng cách, và rõ ràng nó luôn luôn trở lại trong mũ của bạn. Nhưng, tôi luôn có những người sẽ giúp tôi và hỗ trợ tôi mọi lúc. Ngoài ra, khi tôi có sự kéo dài đó với rất nhiều mục tiêu, tôi đã nói rằng điều đó có thể xảy ra rằng tôi có thể không ghi bàn cho một vài trận đấu, và nó còn hơn cả một cặp vợ chồng. Nhưng thật tuyệt khi có được điều đó và đặc biệt là để giành chiến thắng.

Mặt khác, những chiếc bút đã bị đóng cửa bởi Carter Hutton của St. tờ giấy.

Tôi chỉ nghĩ rằng đó là một đêm mà đó là một cuộc đấu tranh cho đội của chúng tôi, huấn luyện viên của đội bóng Pittsburgh, Mike Sullivan nói. Đây là một trong những đêm mà tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã có rất nhiều bước nhảy. Kết quả là, chúng tôi cũng đã thực hiện.

Thủ môn Tuukka Rask đã thua lỗ vào tối Chủ nhật, cho phép hai bàn thắng trong một khoảng thời gian trước khi thoát khỏi chứng đau nửa đầu. Anh ấy đã trở lại và giành chiến thắng vào tối thứ ba và là 8-6-2 với 2,25 bàn thắng so với trung bình và 0,929 phần trăm tiết kiệm thời gian so với chim cánh cụt, mặc dù là 0-1-1 mùa này.

Thủ môn Matt Murray đã thực hiện 44 pha cứu thua trước Bruins vào tối Chủ nhật tuần trước và là 2-0-0 với mức trung bình 1,98 bàn thắng và tỷ lệ tiết kiệm 0,955 trong cả hai cuộc thi so với Boston.

Nếu Pittsburgh muốn giành chiến thắng, nó cần phải có các cầu thủ ngôi sao bắt đầu tham gia. Chẳng hạn, trong 18 trận vừa qua, Phil Kessel đã thấy cơ hội ghi bàn năm trên năm trên 60 phút giảm từ 7,57 xuống còn 6,74, được báo cáo bởi Corsica .khúc côn cầu. Nó một phần vì dòng HBK mà anh ấy chạy cùng Carl Hagelin và Nick Bonino, đã đấu tranh để sản xuất chứ đừng nói đến việc phù hợp với thành công của họ vào năm ngoái. Nhưng Kessel không bị ngăn cản và nghĩ rằng đó chỉ là vấn đề thời gian để anh ta bắt đầu ghi bàn.

Đây là một trò chơi kéo dài. Đây chỉ là phụ thuộc vào những gì xảy ra và các trò chơi diễn ra như thế nào. Vài tuần qua, tôi đã có nhiều cơ hội tuyệt vời để ghi bàn.

Kessel đã được dựa vào để ghi bàn trong quá khứ. Anh ta biết rằng áp lực, toàn bộ sự nghiệp của anh ta đã như thế, vì vậy, nó hầu như không phải là người mới, nhưng những chú chim cánh cụt thực sự cần một con bost từ anh ta và sản xuất tấn công của anh ta.

Chúng tôi muốn thấy anh ấy ghi điểm nhiều hơn, đặc biệt là năm trên năm, ông Sull Sullivan nói. Anh ấy là một người chơi nguy hiểm. Anh ta có một cú sút ưu tú; Anh ta bắn quả bóng khác với hầu hết. Anh ấy là một chàng trai rất tài năng. Chúng tôi chắc chắn muốn thấy anh ấy ghi được nhiều bàn thắng hơn. Tôi nghĩ rằng nó làm cho chúng ta khó khăn hơn nhiều để chơi khi anh ấy làm.

Anh ta có thể chỉ là yếu tố mà bút cần để vượt qua Bruins.

Dự đoán: Bút trên Bruins, 4-3