trò chơi đánh bài tiến lên NHL Vòng hai playoffs Xem trước: Tampa Bay so với New York

Ảnh chụp màn hình_1Tampa Bay Lightning sẽ đi vào Game 4 ở New York với một lợi thế mà họ đã không nghĩ rằng họ sẽ có mà không có đội trưởng của họ, Steven Stamkos.

Nó có lẽ không phải là trận đấu marquee mà mọi người đang xem trong vòng 2 của Playoff Cup Stanley Cup của Hội nghị Đông, như Pittsburgh Penguins và Washington Capitals, hoặc thậm chí là St. Louis Blues và Dallas Stars ở phương Tây. Nhưng bất cứ ai đã bỏ qua những gì mà LỚN đang diễn ra giữa Người dân đảo New YorkLightning Vịnh Tampa Trong loạt vòng thứ hai dữ dội này thực sự bị bỏ lỡ.

Lý do chính khiến người hâm mộ phấn khích là loạt phim này đang hình thành nên là loạt vòng thứ hai thú vị nhất của vòng play-off Stanley Cup 2016.

Trong suốt ba trò chơi đầu tiên của loạt bài này, việc đánh và hành động đã không ngừng nghỉ. Lối chơi của họ là năng lượng cao với một phát súng mạnh mẽ của sự thù hận. Sự không ngừng của họ đã tăng lên bởi mỗi trò chơi, và thật khó tin nhưng nó chỉ trở nên tốt hơn.

Nhiều người nghĩ rằng loạt bài này sẽ mất tất cả bảy trò chơi để quyết định người chiến thắng. Và ai sẽ thắng? Vâng, đó có lẽ sẽ là một cú ném lên. Từ quan điểm của Islanders, thua 5-4 trong Trò chơi 3 sau khi họ chơi những gì người hâm mộ và các nhà phê bình gọi đội của họ, trò chơi hay nhất của mùa giải là mất tinh thần, nhưng huấn luyện viên Jack Capuano của họ nghĩ rằng đội của anh ấy sẽ xây dựng màn trình diễn năng động đó. Họ sẽ tìm cách mang năng lượng đó vào Game 4 vào thứ Sáu tại Trung tâm Barclays.

Trước Game 3, huấn luyện viên muốn các cầu thủ của mình ăn sâu vào hộp sọ của họ về tầm quan trọng của việc có được nhiều giao thông và bắn vào lưới Lightning Lightning và thủ môn Ben Bishop đầy thách thức. Nó đã được chứng minh là một kế hoạch trò chơi tốt trong Game 1 khi họ thắng. Người phòng thủ của họ đã nhảy lên chơi thường xuyên hơn và sứt mẻ trong tấn công. New York đã mất một mục tiêu dẫn đầu vào cuối trò chơi trước khi chiến thắng trong OT, nhưng điều đáng chú ý là cả hai đội đã tăng khía cạnh thể chất của trò chơi ở vòng thứ hai và nâng cao cổ phần.

Nó có một loạt phim có nhịp độ nhanh về thể chất với rất nhiều bản hit như One Tampa Bay, Alex Killorn đã thực hiện trên New York, Nikolay Kulemin trong giai đoạn thứ ba của Trò chơi 3 đang nghiền nát: Đó là khúc côn cầu trên đảo, ông Cap Capano nói. Chúng tôi đã chơi theo danh tính của mình [trong Game 3], và đó là cách mà chúng tôi sẽ phải chơi nếu chúng tôi sẽ thành công trong loạt bài này.

Lightning cảm thấy khá tốt về lối chơi của họ bởi vì họ đã đưa những người dân đảo tốt nhất và vẫn bỏ đi với hai chiến thắng.

Nếu bạn đã xem [Game 3], bạn sẽ rất khó khăn khi tìm thấy một trò chơi khúc côn cầu thú vị hơn, huấn luyện viên của Tampa Jon Cooper nói. “Nó có tất cả mọi thứ. Nó có mục tiêu. Nó đã có tiết kiệm. Nó đã có lượt truy cập. Nó đã có thêm giờ. Nó có tất cả các bộ phim. Thủ môn kéo. Mục tiêu ghi bàn. Và đó là lý do tại sao tất cả chúng ta đều đứng ở đây và yêu thích trò chơi này bởi vì nó rất vui khi trở thành một phần của điều này. Sê -ri này có rất nhiều, rất lâu để đi và mọi người xem loạt phim này đang mong chờ Game 4.

Điều tốt nhất về loạt bài này là mục tiêu. Sê -ri này có hai trong số các thủ môn hàng đầu về mặt thống kê trong vòng playoffs. Và vì điều đó, nhiều người hâm mộ đã dự kiến ​​sẽ thấy các trò chơi có điểm thấp, nhưng cho đến nay nó vẫn chưa được. Tổng cộng có 19 bàn thắng đã được ghi trong ba trận đầu tiên, và mặc dù tất cả các Pucks sẽ tham gia, Giám mục và New York, Thomas Greiss đều đứng trên đầu. Họ đã thực hiện tiết kiệm kịp thời ở cả hai bên. Nếu bạn nhìn vào Game 3, ví dụ, người dân đảo đã tắt 17 cú sút, và nhiều người có cơ hội chất lượng cao, nhưng Giám mục chỉ cho phép một mục tiêu và Lightning được khuyến khích bởi màn trình diễn đó, Giám mục đã kết thúc với 35 pha cứu thua.

Bạn cần một chàng trai ở đó vì bạn, ông Cooper Cooper nói. Một thủ môn không phải là người chiến thắng trong mỗi trận đấu, anh ấy chỉ có thể thua bạn một trò chơi. Mỗi trò chơi sẽ không phải là 1-0, 2-0. Đôi khi, nó sẽ là 5-4. Bạn chỉ cần chắc chắn rằng bạn là người đã từ bỏ bốn người, và đó là những gì anh ấy đã làm. Anh ấy đã tìm ra cách để giành chiến thắng trong trò chơi khúc côn cầu đó cho chúng tôi. Có những người có thể giành chiến thắng, và Ben, tìm kiếm một chút thích hợp cho mình để giành chiến thắng trong các trò chơi khúc côn cầu.

Đối với những người dân đảo, người hâm mộ của họ đã tụng kinh, Chúa Jesus Greiss, kể từ khi NetMinder New York của họ cũng rất vững chắc. Anh ấy đã thực hiện 36 pha cứu thua trong Game 3 một mình. Sau khi mất thêm giờ trong trò chơi đó, rất nhiều người hâm mộ Islander đã lên phương tiện truyền thông xã hội để xem xét khả năng liệu Capuano có thay đổi thủ môn cho Jaroslav Halak, người đã bị chấn thương háng kể từ ngày 8 tháng 3. Halak đã hồi phục và đã luyện tập với đội của anh ấy và nói rằng anh ấy đã sẵn sàng để chơi, nếu được gọi đến dơi. Nhưng miễn là Greiss tiếp tục chơi theo cách anh ta có, thì không có cách nào Capuano nên làm cho một thủ môn thay đổi.

Cả hai đội kết hợp với tổng số 78 lượt truy cập trong một trò chơi, vì vậy, nó rõ ràng là một trận chiến toàn diện. Đó là trường hợp trong Trò chơi 3, vì vậy đối với Game 4, có thể tương tự với các lượt truy cập ngày càng tăng. Tìm kiếm những người dân đảo để đánh nhiều nhất để trở lại với nó. Cả hai đội đều là tâm lý phòng thủ đầu tiên, và thích chơi thể chất, và tất cả các trò chơi có nhịp độ nhanh trong loạt game có nghĩa là trò chơi 4 này sẽ rất nhanh. Và thực sự thú vị để xem. Pucks sẽ bay được bảo đảm, người chơi sẽ chặn các cú đánh với sự từ bỏ liều lĩnh, và bodychecks sẽ bị bỏ rơi. Đặt cược vào điều đó!

Cả hai đội đều muốn chơi một thương hiệu khúc côn cầu nhanh, thể chất và họ muốn tốc độ cao nhất có thể. sắp xảy ra."

Tia lửa sẽ bay!

Lựa chọn của chúng tôi: Isles trên bu lông, 4-3