đánh bạc trực tuyến Bản xem trước cá cược đêm chủ nhật của NFL: Dallas vs Green Bay

Green-Bay-Packers-vs-Dallas-Cowboys-Predict-Preview-Pick-to-WinTối nay, một trận đấu NFL tuyệt vời sẽ diễn ra tại sân Lambeau lạnh và chết người, khi Dallas Cowboys Sẽ cố gắng tiếp tục chuỗi chiến thắng bốn trò chơi của họ mà hai tân binh của họ có đầu giáo. Họ sẽ mang theo đường tấn công rất năng suất của họ, và một hàng phòng thủ mạnh mẽ đang chơi trên những kỳ vọng. Các Green Bay Packers đang đến một tuần tạm biệt và cũng chỉ có một trận thua trong mùa giải.

Đó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn để tiếp tục diễn ra vì Green Bay đã đánh bại Cowboys trong bốn cuộc họp vừa qua của họ tại Lambeau Field, và thực hiện năm cuộc họp vừa qua nói chung. Các Cowboys sẽ tham gia vào điều này sau khi có được một chiến thắng thuyết phục, nơi họ hoàn toàn thống trị người dân Cincinnati.

Vì Dallas không có Tony Romo, thay vào đó họ được dẫn dắt bởi tân binh Dak Prescott ở vị trí QB, người đã ném một cuộc đánh chặn, trong năm trận đấu liên tiếp để bắt đầu một sự nghiệp đầy hứa hẹn. Ezekiel Elliott đang bắt đầu chạy trở lại và hiện đang dẫn đầu NFL vào Tuần 6 với 546 yard trên 109 carry.

Green Bay đang chơi chủ nhà, và tham gia cuộc thi này, với tư cách là đội tốt nhất trong việc dừng cuộc chạy trong mùa giải này. Họ chỉ cho phép 43 và dưới sân mỗi trận, gấp rút 86 lần thử. Trận đấu này sẽ là một cuộc thi thú vị, vì đây là thử nghiệm thực sự để xem đội Cowboys này được cải thiện như thế nào và nếu họ có thể đánh bại một đội thực sự tốt trước tuần tạm biệt của họ vào tuần tới.

Vì vậy, đây là lý do tại sao trò chơi này là trò chơi hàng đầu để xem tối nay, vì nó sẽ là hành vi phạm tội hàng đầu trong giải đấu so với hàng phòng ngự chạy số một.

Elliott hiện đang dẫn đầu NFL trong một số loại như Rush Yards với 546, sân mỗi trò chơi trung bình với 109,2. Anh ta có 5 mang từ hơn 20 yard trở lên và 31 lần xuống đầu tiên. Anh ấy đã có 412 yard trong 3 trận đấu vừa qua, nhưng điều phải được xem xét là hàng phòng ngự mà anh ấy đã chơi với; H Chicago, San Francisco và Cincinnati đều xếp hạng ở vị trí thứ ba trong phòng thủ chạy. Vậy làm thế nào anh ta công bằng với một đội phòng thủ mạnh mẽ?

Green Bay có một hàng phòng thủ chạy phi thường, và bộ đồ mạnh mẽ của họ phòng thủ. Họ chỉ cho phép 171 yard trong 4 trận, 42,8 mỗi trận trên trung bình 2,0 yard mỗi lần mang. Thật tuyệt vời khi nghĩ rằng cuộc chạy dài nhất từ ​​bỏ là 14 yard. Đây cũng sẽ là thử nghiệm khó khăn nhất của Green Bay cho đến nay, trong khi Packers có thể giữ Adrian Peterson trong Tuần 2 chống lại Mnnesota Viking , Sư tử và người khổng lồ lên đến bây giờ.

Nếu Cowboys muốn giành chiến thắng, họ sẽ phải làm tốt một vài điều, và đó là điều hành bóng đá: Như đã nói trước đó, Elliott dẫn đầu NFL trong Rushing và Packers đã có thể dừng việc chạy tốt nhất trong giải đấu năm nay . Nếu có bất kỳ vết nứt nào trong phòng thủ của họ, một cái gì đó sẽ phải đưa ra trong trò chơi này kể từ thử thách khó khăn nhất của gói cho đến nay trong năm 2016.

Cowboys sẽ phải giữ áp lực phòng thủ: điều đó có nghĩa là họ sẽ phải mạnh mẽ trong việc bảo vệ cơn sốt vượt qua như cuối tuần trước, vì họ đang phải đối mặt với một trong những trận tứ kết tốt nhất trong giải đấu ở Aaron Rodgers Sẽ gây ra rất nhiều thiệt hại.

Giữ anh ta ở lại là một nhiệm vụ rất khó khăn đối với hàng phòng ngự của Cowboys và đó sẽ là trò chơi khó khăn nhất của họ trong mùa giải cho đến nay. Backfield phòng thủ của Cowboys đã chơi tốt đến cuối, nhưng họ biết rằng họ sẽ có bàn tay đầy đủ với Rodgers. Một điều khác là sức khỏe của Packers chạy trở lại Eddie Lacy, người có thể không đủ sức khỏe để chơi có thể là một lợi thế lớn cho Dallas. Đối với hành vi phạm tội của Dallas, câu hỏi sẽ là đường dây có thể chặn vững chắc và đủ dài trước hàng phòng thủ chạy hàng đầu, để cho phép Elliott có được trò chơi thứ tư liên tiếp hơn 130 yard gấp rút mỗi trận? Nếu Green Bay dừng Elliott, họ chắc chắn sẽ giành chiến thắng trong cuộc thi NFC này.

Vì vậy, nếu Packers muốn giành chiến thắng, họ sẽ phải buộc một số kết thúc lỏng lẻo: họ sẽ phải cải thiện hành vi phạm tội chung của họ vì họ đứng thứ 12 về điểm, thứ 25 trong tổng số sân và 27 trong sân mỗi trận trong giải đấu. Họ phòng thủ đã cho phép họ thành công chứ không phải hành vi phạm tội của họ. Aaron Rodgers chỉ hoàn thành 56,1 % số đường chuyền với chín lần chạm bóng, nhưng anh ta có ba lần đánh chặn chính. Chắc chắn Rodgers tốt hơn so với lối chơi của anh ấy trong năm 2016, nhưng sự thiếu nhất quán của anh ấy so với hầu hết các năm là một mối quan tâm. Các Packers đã có một khởi đầu chậm trên giấy nhưng vẫn rất tài năng tấn công và cần phải đốt cháy nó.

Họ cần phải làm cho hàng phòng ngự của họ làm chậm động lực của Cowboys: Dallas có rất nhiều động lực vào trò chơi tối nay, nhưng Packers phải làm chậm các khía cạnh tốt nhất của trò chơi Cowboys. Đó rõ ràng là trò chơi ào ạt của họ và cách họ kiểm soát nhịp độ của các trò chơi khi họ dẫn đầu. Nếu Green Bay có thể buộc một số ba và áp lực mà Prescott khó có thể nhận được một bao tải, thì họ sẽ có thể giành được một chiến thắng tương đối dễ dàng tại nhà.

Green Bay cần phải tuân thủ thương hiệu nhà của mình về nhu cầu tránh xa và chơi chính xác từ Rodgers và, mặc dù phòng thủ của Dallas đã sẵn sàng cho tất cả các loại thử thách trong mùa giải này, thứ cấp có thể bị vượt qua nếu cỗ máy tấn công của Packers bắt đầu phá sản trước xuống. Cowboys có một công thức chiến thắng và sẽ phải giành chiến thắng trong quý IV nếu họ muốn giành chiến thắng trong trò chơi. Rodgers vẫn không trông đẹp nhất, vì vậy đây là cửa sổ nhỏ nhất để Dallas đánh cắp một chiến thắng quan trọng.

Dự đoán: Cowboys Over Packers, 27-22