đánh bạc trực tuyến Bản xem trước cá cược NFL Chủ nhật: Indianapolis vs Jacksonville

Gore-Frank-02Indianapolis Colts, người 1-2 sẽ bắt đầu lịch trình AFC South 2016 vào Chủ nhật này, và thực sự sớm lúc đó, 9:30 sáng, kể từ khi bắt đầu chống lại Jaguars Jacksonville ai là 0-3, sẽ ở London. Tuần bốn tính năng trận đấu hàng năm diễn ra tại Sân vận động Wembley ở Anh.

Trận đấu sẽ tốt như thế nào? Vâng, đối với một, Jaguars Jacksonville đã không thắng một trò chơi kể từ tuần 14 của mùa giải trước khi đủ kỳ lạ, họ đã thổi bay Indianapolis Colts bằng 35 điểm. Điều đó có lẽ không có khả năng xảy ra ngày hôm nay. Tại sao, sau khi thua ba trận liên tiếp để bắt đầu mùa giải này, theo thống kê, có ngay cả với 13 trận còn lại trong mùa giải, tỷ lệ đưa nó vào vòng playoffs là suy nghĩ. Bất chấp tỷ lệ cược, Jaguars sẽ có một cơ hội tuyệt vời để dừng bắt đầu 0-3 của họ và cố gắng quay lại với khía cạnh chiến thắng của mọi thứ.

Phiên bản hành động NFL châu Âu thú vị này sẽ là phiên bản đầu tiên trong ba Trò chơi NFL ở London Mùa này, và sẽ có một trò chơi khác ở Mexico City, tất cả là một phần của loạt phim quốc tế NFL. Jags đủ may mắn để được chơi trong sân vận động Wembley trong năm thứ tư liên tiếp.

Điều cũng có thể may mắn là Jaguars đang bắt Colts vào thời điểm thuận lợi ở London vì Colts đã phải vật lộn trong phòng thủ. Tiền vệ Andrew Luck đã không chơi như mình cho đến mùa này. Thật thú vị, trong hai tuần qua, Luck đã ném cho một kết hợp 528 yard và chỉ có hai lần chạm bóng. Anh ấy cũng đã lật bóng bốn lần rồi.

Nhưng hãy để Lôi đặt London sang một bên trong một giây. Vâng, điều khác là thuận lợi cho Jags là trò chơi này cũng là về những thách thức đối với Colts một cách logic, vì họ sẽ chơi cách nhà hơn 4.000 dặm. Nhưng họ cũng sẽ phải chơi 60 phút bóng đá vào Chủ nhật, và điều đó đã giành được dễ dàng, ngay cả khi Jags là 0-3.

Trò chơi AFC South Division này là trò chơi đầu tiên trong một vòng trò chơi đến tại Colts liên tiếp, với ba trận đấu như vậy trong bốn tuần tới. Colts sẽ trở về từ London vào tuần tới để đối mặt với Bears ở nhà, một đội khác thuộc nhóm, nhưng điều đó không có nghĩa là họ nên bị đánh giá thấp. Sau Chicago, các trò chơi phân chia đường trở lại với người Texas và Titans. Không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để hoàn thành trên đường.

Nhưng nếu họ chơi tốt trong bốn tuần tới, hình ảnh của AFC South có thể rõ ràng hơn một chút cho Colts. Đó là lý do tại sao trò chơi Chủ nhật có nghĩa là nhiều hơn một chút so với một trò chơi trung bình giữa các đội có hồ sơ kết hợp chỉ 1-5.

Trò chơi này đếm gấp đôi, ông Colts T.Y. Hilton đối mặt với Jaguars trong tuần này. Đối với chúng tôi, chúng tôi biết những gì mà bị đe dọa. Đó là Jacksonville năm ngoái đã đánh bại Colts trong Tuần 13 cho trận thua phân chia đầu tiên của Indy kể từ tháng 12 năm 2012.

Colts đã thua hai trận AFC South trong tháng cuối cùng của mùa giải, lần đầu tiên giữ họ ra khỏi vòng playoffs dưới thời Chuck Pagano. Sự bất hợp lý này, Colts ngồi lặng lẽ và xem phần còn lại của AFC South đã đưa ra tiêu đề sau khi thực hiện nhiều động thái khác nhau trong cơ quan miễn phí và dự thảo để cải thiện đội hình.

Nó tạo ra một cái bóng trên Colts: Người hâm mộ có thấy sự thay đổi của người bảo vệ trong một bộ phận đã bị chi phối quá lâu bởi Colts không? Đã đến lúc để xây dựng lại? Người Colts đang hy vọng rằng câu trả lời là không. Và để chứng minh điều đó với bản thân và thế giới, họ có thể thực hiện bước nhỏ đầu tiên để đạt được câu trả lời đó ngày hôm nay ở London.

Nhưng thực sự, không có vấn đề gì cho dù đó là Luân Đôn, Jacksonville, Úc hay Indianapolis, trò chơi này sẽ có tác động nghiêm trọng đến cách AFC South sẽ bắt đầu rung chuyển và nơi các đội sẽ sụp đổ.

Chúng tôi có thể đến London bất cứ lúc nào cho một kỳ nghỉ, ông Jim Jim Irsay nói. Câu thần chú của tôi cho đội bóng đá của chúng tôi và các cầu thủ và huấn luyện viên của chúng tôi là một trò chơi phân chia đường bộ. Một trò chơi mà chúng tôi đã có được Butts của chúng tôi đã đá vào năm ngoái, rất tệ, trong một trò chơi chống lại một đội chia rẽ mà Lừa đang phát triển mà đã từng chơi ở đó. Thật thú vị khi đến London, chơi trò chơi, đưa thương hiệu móng ngựa ở châu Âu. Nó có một thứ gì đó tốt đẹp và nơi giải đấu đang đứng đầu, vì vậy chúng tôi rất vui mừng về việc đến đó. Nhưng chúng tôi muốn giành chiến thắng trong trò chơi, rõ ràng.

Sẽ có một số trận đấu thú vị là tốt. Tiền vệ của Jacksonville Blake Bortles so với hàng phòng thủ Colts sẽ rất thú vị vì Bortles đã thực sự đấu tranh để bắt đầu năm 2016 ngay. Bortles có sáu lần đánh chặn trong ba trò chơi. Hàng phòng ngự của Colts đã thực sự xuất sắc trong việc bảo vệ đường chuyền trong hai tuần qua. Họ cũng sẽ là một đơn vị khởi đầu lành mạnh cho trò chơi Chủ nhật.

Colts chạy lại Frank Gore so với phòng thủ Front Seven Jaguars cũng sẽ rất vui khi xem. Nửa đầu từ trò chơi Chủ nhật tuần trước là những gì Colts muốn ra khỏi trò chơi đang chạy của họ. Gore sườn 70 sân ào ạt trong hai quý đầu tiên giữ cho hàng phòng ngự của San Diego, bên cạnh và không yên tâm trong phần còn lại của trò chơi. Điều quan trọng đối với anh ấy là biểu diễn vì Donte Moncrief bị loại bỏ, vì vậy sản xuất nhất quán từ Gore sẽ đi một chặng đường dài để hành vi phạm tội này để tiếp tục sản xuất.

Những điểm thú vị cho trận đấu hôm nay: Andrew Luck đã giành được năm lần bắt đầu trước đây trước Jaguars. Trong những trò chơi đó, may mắn đã ném cho 1.389 yard, 8 lần chạm bóng và 2 lần đánh chặn. Cũng với 88 sân ào ạt vào Chủ nhật, Frank Gore sẽ vượt qua bốn người để chuyển đến vị trí thứ chín trong danh sách gấp rút mọi thời đại của NFL. Colts có sáu người chơi đã chơi ở London trước đây: CB-Darius Butler, CB-Antonio Cromartie, RB-Frank Gore, De-Kendall Langford, CB-Darryl Morris và RB-Jordan Todman họ.

Trò chơi này cũng sẽ đánh dấu năm thứ tư liên tiếp mà Jaguars đã tổ chức một trò chơi tại Sân vận động Wembley. Jaguars, chạy trở lại T.J. Yeldon và Chris Ivory mỗi người có những ngày gấp rút 100 yard trong các trò chơi tương ứng của họ tại Sân vận động Wembley. Yeldon (115 sân ào ạt) đã làm điều đó với Jags. Ngà (166 sân vội vã) đã làm điều đó với các máy bay phản lực. Vì vậy, mong đợi họ sẽ xuất sắc ngày hôm nay. Và Allen Robinson, người nhận rộng rãi của Jaguars, Allen Robinson có 14 lần bắt bóng trong 15 trận gần đây. Vì vậy, mong đợi các Jags cuối cùng sẽ vượt qua và giành chiến thắng, ngay cả khi họ phải làm điều đó ở phía bên kia của ao.

Dự đoán: Jaguars Over Colts, 34-21