soi lo NHL Vòng một playoffs Xem trước: St. Louis vs Chicago

Nó không bao giờ dễ dàng đánh bại Bảo vệ nhà vô địch Stanley Cup.Cho dù họ có thể chơi tệ đến đâu, việc loại bỏ chúng sẽ là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất để hoàn thành trong vòng playoffs.

Đối với St. Louis, điều đặc biệt khó khăn, những người đang tìm cách vượt qua trong phần hậu kỳ và vượt ra ngoài vòng đầu tiên, bằng cách đánh bại đối thủ phân chia của họ.

Họ sẽ có thêm hai cơ hội để làm điều đó, một tối nay trên đường và một cơ hội khác, vì họ hy vọng không, trong trò chơi 7 trên sân nhà. Họ gần như đã tận dụng trong trò chơi cuối cùng vào tối thứ Năm, nhưng đã thất bại trong một trận thua hai lần trước Blackhawks trong Game 5. Nó rất gần khi Blue trở lại để buộc trò chơi và đi làm thêm.

Vì vậy, The Blues có thể nói là có thêm hai cuộc đình công nữa, và họ sẽ làm mọi thứ tối nay để đảm bảo rằng họ tránh được lần cuối cùng.

Không có nghi ngờ gì nữa, loạt phim này càng đi, thì càng có nhiều áp lực đối với đội đó. Tuy nhiên, vào cuối ngày, họ đói như mọi khi. Tôi không nghĩ rằng nếu bạn hỏi bất kỳ ai trong số họ, họ sẽ nói rằng bất kỳ vấn đề nào trong số đó.

Cẩu Nó tập trung vào những gì chúng ta biết chúng ta có thể làm. Nó không lo lắng về bất cứ điều gì ngoài tối mai. Cách chúng tôi đi vào trò chơi tối qua, chúng tôi tự nhủ rằng chúng tôi chỉ cần chơi một ca một lần và tìm cách giành chiến thắng tối nay. Nó có lẽ sẽ là một trò chơi một mục tiêu khác theo cách chúng ta đã thấy, một người chiến thắng lớn của (Patrick Kane) ở đó ngày hôm qua. Ngày mai, điều tương tự. Chúng tôi không đi trước chính mình. Chúng tôi chỉ tập trung vào chính xác những gì chúng tôi cần làm theo ca.

Mất mát này chỉ đến một chút hơn 14 giờ sau khi The Blues thể hiện sự tự tin của chính họ, và họ sẽ phải tự tin nếu họ muốn đến Chicago và hạ gục Blackhawks, vì những gì sẽ là người thứ ba liên tiếp Thời gian ở Chicago, trong Game 6 vào tối thứ bảy, khi thế giới khúc côn cầu sẽ theo dõi.

Ở đây, nó sẽ rất vui khi giành chiến thắng ở Chicago, người bảo vệ Blues Blues Alex Pietrangelo nói sau trận đấu Thứ Năm. Đây là kế hoạch trò chơi ngay bây giờ. Lưng của họ vẫn dựa vào tường. Tất cả chúng tôi phải lật công tắc và sẵn sàng cho thứ bảy.

Mặc dù thua Game 5 trước Blackhawks 4-3 vào tối thứ Năm, nhưng sự tự tin của Blues chắc chắn đã bị bầm tím sau trận đấu vì thời gian sau khi chết đột ngột là bất kỳ ai chơi trò chơi.

Blues xông Pietrangelo cho biết The Blues có cảm giác như họ xứng đáng giành chiến thắng trong Game 5. Anh chắc chắn sẽ cho truyền thông biết rằng, cách họ cảm thấy trước Game 6 để chắc chắn thu hút sự chú ý của Hawks.

Mặc dù có vẻ như quá tự tin về họ, nhưng đó là loại quyết tâm mà The Blues dường như có vào mùa xuân này trái ngược với những năm trước mà Hawks và Toews biết đã rất nguy hiểm trong mùa giải.

Nhưng The Blues biết rằng họ có một lý do để tự tin vào trò chơi Saturday Saturday vì họ đã đánh bại Chicago hai lần tại Trung tâm United trong loạt phim này, trong mùa giải thông thường, đã giành chiến thắng hai trong ba cuộc họp ở Chicago. Họ biết rõ kẻ thù của họ.

The Blackhawks đã có sự tự tin tương tự kể từ khi họ giành được ba Cup Stanley trong 6 năm qua, vì vậy bất kể họ sẽ là một đội không kém nào để giành chiến thắng khác, bởi vì họ đã ở đó và họ đã làm điều đó .

Vì vậy, đó sẽ là The Blues trong bài kiểm tra, những người sẽ tìm cách giành được danh hiệu đầu tiên của họ trong lịch sử nhượng quyền, và Blackhawks sẽ là thử nghiệm lớn nhất, người chắc chắn đã giành chiến thắng để làm cho họ dễ dàng.

Tôi đồng ý, người bảo vệ Black Blackhawks Niklas Hjalmarsson đã trả lời khi được hỏi liệu áp lực có dữ dội hơn với The Blues không khi bộ phim đi sâu hơn. Chỉ cần nhìn vào quá khứ, tôi nghĩ rằng đội có rất nhiều áp lực để vượt qua vòng đầu tiên. Chúng tôi vẫn rất đói để đi vào một trận playoff sâu ở đây. Chúng tôi không hài lòng theo bất kỳ cách nào với những gì chúng tôi đã hoàn thành trong quá khứ. Nó có tất cả về bây giờ và đó là tất cả về những gì chúng tôi sẽ làm trong năm nay và không phải là những gì chúng tôi đã làm trong quá khứ như tôi đã nói. Tôi nghĩ rằng họ cảm thấy áp lực, nhưng chúng tôi chỉ phải tham gia một trò chơi tại một thời điểm ở đây và chúng tôi phải mang đến một trò chơi tốt hơn so với chúng tôi đã làm ở đây tại nhà. Chúng tôi phải có được một chiến thắng.

Các vị thần khúc côn cầu đang thử nghiệm chúng tôi ngay bây giờ, đó là cách mà The Blues, Pietrangelo đang nhìn thấy nó. Chúng tôi sẽ sẵn sàng cho thứ bảy. Bạn có thể đặt cược vào họ đã sẵn sàng và vượt qua bài kiểm tra đó.

Lựa chọn của chúng tôi: Blues Over Blackhawks, 5-3