đánh bạc trực tuyến Xem trước cá cược khúc côn cầu WJC: Thụy Điển vs Canada

Tối nay, diễn ra ở Montreal, là một trận bán kết được mong đợi của Giải vô địch thế giới Junior thế giới 2017.Nhiều người nghĩ rằng Canada được định sẵn để thành công và ngay cả đối với người đặt cược là yêu thích áp đảo, nhưng khi bạn nhìn vào những con số, hai đội tốt nhất trong giải đấu này đã được Thụy Điển và Hoa Kỳ.Canada chơi Thụy Điển tối nay, khi Hoa Kỳ đối đầu với Nga chiều nay.

Canada đã có thể vào bán kết bằng cách vượt qua Cộng hòa Séc vào thứ Hai. Họ đã tham gia Final Four với Thụy Điển, Hoa Kỳ và Nga, tất cả đều tiến vào bán kết sau khi giành chiến thắng trong các trận đấu tương ứng vào thứ Hai.

Huấn luyện viên của Đội Canada, Dominique Ducharme đã đối đầu với Thụy Điển trước đó và nó sẽ trở thành một trận bán kết tuyệt vời của hai quốc gia khúc côn cầu có rất nhiều niềm tự hào và lịch sử trên đường dây. Thụy Điển là một người lạ đối với vị trí mà họ thấy mình. Trong mười năm qua, Thụy Điển đã có một cuộc hành động tuyệt vời 40-0 trong hành động của Robin tại World Juniors và bất bại trong các trò chơi tứ kết. Nhưng, tin hay không trong trận chung kết họ đã chùn bước. Họ chỉ giành được một huy chương vàng trong khoảng thời gian 10 năm đó, và sắp hoàn thành vị trí thứ tư trở lại, vì vậy họ sẽ tuyệt vọng để đạt được huy chương.

Tôi nhớ cảm giác năm ngoái, ông Swede Swede Joel Eriksson Ek nói với Trò chơi truyền thông ở Montreal sau khi Thụy Điển loại bỏ Slovakia. Tôi không muốn có cảm giác đó một lần nữa. Tôi hy vọng chúng ta có thể tăng thêm một chút nữa và giành chiến thắng trong các trò chơi khúc côn cầu.

Người Thụy Điển đã chơi rất tốt vào thứ Hai, giống như họ có trong mọi trò chơi trong giải đấu này cho đến nay. Họ có chuyển động puck cực kỳ mượt mà và họ sở hữu khách hàng tiềm năng của Toronto Maple Leafs Carl Grundstrom, người được người hâm mộ ngưỡng mộ địa phương cổ vũ khi anh khoe một số người đi qua mát mẻ khi anh ta bị Slovaks thổi và làm cho làm cho làm cho netminder Adam Huska choáng váng.

Grundstrom đã chơi trên dòng đầu tiên với những người đầu tiên Eriksson EK và cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu Alexander Nylander. Anh ấy đã được di chuyển sớm trong giải đấu, và vì bộ ba đã ghi bàn thắng, phải và trung tâm như thể họ đã chơi cùng nhau trước đây. Cho đến nay, họ đã kết hợp cho 12 bàn thắng và 12 pha kiến ​​tạo cho 24 điểm trong năm trận đấu. Dòng đó là nhấp chuột.

Canada không nên đánh giá thấp Thụy Điển, vì họ cũng có thể thực hiện các trò chơi kỹ năng cấp cao với tốc độ tối đa, và rất khó để dừng lại trong dòng chảy. Tim Soderlund, là một ví dụ về một Thụy Điển bay cao, anh ta đã được mọi đội NHL vượt qua đáng chú ý trong dự thảo năm 2016, nhưng ngay bây giờ, Ro rõ ràng thấy rằng anh ta có loại tốc độ khiến nhiều NHLS hiện tại trông chậm chạp và chậm chạp. Soderlund ghi hai bàn vào thứ Hai và chỉ đang tìm thấy cú chạm điểm của anh ấy bây giờ, vào thời điểm hoàn hảo trong cuộc thi.

Thụy Điển chỉ có sai lầm là họ đã rời khỏi gas sau khi ghi năm bàn thắng và dẫn đầu trận đấu 5-0 trước giai đoạn thứ hai. Điều đó cho phép Slovakia có được hai mục tiêu hết lần này đến lần khác, nhưng không có kết quả. Slovakia đã cố gắng hết sức để ghi bàn và muốn biến nó thành thủ môn 5-3 nhưng Thụy Điển Felix Sandstrom đã đóng cửa cho Adam Ruzicka trong những giây cuối cùng của giai đoạn thứ hai và đó là điều đó.

Nhưng Ruzicka đã không được giữ khỏi bảng điểm, anh đã ghi được hai phút vào giai đoạn thứ ba để cắt giảm tỷ số xuống còn 5-3, đó cũng là lần đầu tiên trong giải đấu Thụy Điển cho phép hơn hai bàn thắng trong một trận đấu, nhưng bởi Kết thúc, người Thụy Điển đã giành được nó 8-3, điều đó có nghĩa là họ không thiếu sức mạnh ghi bàn.

Họ sẽ chơi Canada tự tin và chắc chắn sẽ cống hiến hết mình trong những trận đấu tuyệt vời. Người Canada cũng biết điều đó, trợ lý huấn luyện viên cho Đội Canada, Ryan Huska nói với truyền thông hôm thứ Hai rằng anh ta nghĩ rằng Thụy Điển là người khó khăn hơn Canada, ngay cả sau khi Ducharme nói rằng mặc dù thành công của Thụy Điển trong giải đấu, họ đã bị rắn cắn khi loại bỏ Trò chơi. Ông chỉ ra rằng họ không có khả năng dịch thành công vòng sơ bộ thành huy chương vàng trong thập kỷ qua, và dường như là thách thức của Thụy Điển hoàn toàn.

Nhưng người Thụy Điển, theo cách ngoại giao và dưới quyền của họ cho biết rõ ràng là đội nào chịu áp lực nhất trong trò chơi Thứ Tư. Huấn luyện viên trưởng của Thụy Điển, Tomas Monten cho biết, rất khó để trở thành một đội được ưa chuộng ở Canada, huấn luyện viên trưởng của Thụy Điển Tomas Monten cho biết. Ông nhấn mạnh rằng những người chơi lớn tuổi của Thụy Điển, sinh năm 1997, đã quen với vai trò thua kém sau khi kết thúc lần thứ tám tại Giải vô địch Under-18 2015, một kết quả tồi tệ thúc đẩy họ ngày nay. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một nhóm không cảm thấy áp lực, ông Monten Monten nói. Chúng tôi thiên đường là những người được yêu thích và chúng tôi cũng không cảm thấy như vậy khi đi vào trò chơi này. Đối với bình luận của Ducharme? Chúng tôi hy vọng sẽ chứng minh anh ấy sai.

Chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ.

Dự đoán: Thụy Điển qua Canada, 5-4

Thì Thì