đánh bạc trực tuyến Podcast EP46: UFC202, bóng đá trong đu quay đầy đủ, Tiger Lùi trở lại

Hiển thị ghi chú cho vé mùa tập 46

Chào mừng bạn đến với Podcast vé mùa. Nó tập 46, và nó đã sẵn sàng để phát trực tuyến hoặc tải xuống bằng cách nhấp vào nút phát ở trên, vì vậy hãy lắng nghe!

Bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter @seasonticketpod và Facebook.com/SeasonticketPod. Cũng không nên quên đánh giá và xem xét chương trình trên iTunes nếu bạn nhận được một giây.

Mùa ngớ ngẩn tốt và thực sự có được chúng tôi tốt hơn và chúng tôi đã nghỉ 3 tuần. Than ôi, chúng tôi đã trở lại chuỗi micro trong 10 tháng tới và ở đó sẽ không còn những khoảng trống như vậy trong lập trình.

UFC202

Rất lâu sau khi phần còn lại của thế giới đã quên mất phần lớn về UFC202, cuối cùng chúng tôi cũng có thể trò chuyện về nó. McGregor đưa ra quyết định thiết lập một cuộc chiến bộ ba tại một thời điểm nào đó trong tương lai chống lại Nate Diaz. Đó là một trong nhiều cuộc chiến tuyệt vời trên thẻ PPV, sau một tấm quần lót đáng thất vọng. Nó trông giống như điểm dừng chân tiếp theo cho chuyến tàu Hype của McGregor là một cuộc chiến chống lại Eddie Alvarez, người đã bắt đầu nói chuyện trong tuần trong một cuộc phỏng vấn với Ariel Helwani.

Liệu điều đó có ở New York tại UFC205 vào tháng 11 hay trong mùa lễ hội ở Las Vegas vẫn được nhìn thấy.

Bóng đá

Các giải đấu bóng đá trong nước đã có một khởi đầu nói lắp với một kỳ nghỉ quốc tế sắp diễn ra chỉ sau 3 trận đấu. Ở Anh, Man City, Man United và Chelsea đều đã thắng tất cả 3 trận đấu đầu tiên của họ và cuối tuần này thấy Manchester Derby với một phần khác của PEP vs Jose, lần này là ở phía bắc nghiệt ngã hơn là Tây Ban Nha đầy nắng.

Trong giờ nghỉ Sam Sam Sam Anh cho thấy rằng những vấn đề của họ thuộc về người Ấn Độ hơn là người đứng đầu, hầu như không vượt qua Slovakia nhờ vào bàn thắng thứ 95 sau màn trình diễn kém

Golf

Sau hai lần phẫu thuật trở lại vào cuối năm 2015 và nhiều cuộc nói chuyện về ‘sự thất vọng, sau đó là tiến bộ, Tiger Woods cuối cùng đã gây ồn ào xung quanh việc trở lại với golf cạnh tranh. Anh ấy dự kiến ​​sẽ phát hiện ra nó tại Safeway Open vào tháng 10 và cũng đã đồng ý chơi The Thổ Nhĩ Kỳ Airlines Open và Hero World Thử thách vào tháng 12. Chắc chắn bây giờ, một chiếc áo khoác màu xanh lá cây khác vào tháng 4 tới tại Augusta chỉ là một hình thức đơn thuần! Điều gì sẽ đại diện cho một kết quả tốt cho Tiger tại Safeway? Có lẽ chỉ thực hiện việc cắt ở giai đoạn này.