đánh bạc trực tuyến Sunderland v Southampton Preview

Thứ Bảy ngày 11 tháng 2 15.00

Sunderland SouthamptionVì lợi ích của việc tiết lộ đầy đủ, cột này sẽ chỉ ra rằng nó có một điểm mềm/mù khi nói đến Southampton.Điều này phần lớn là do cách họ đối phó với việc có những người chơi và người quản lý giỏi nhất của họ bị tước khỏi họ một cách thường xuyên;Điều đó có nghĩa là họ tự ép mình theo cách trưởng thành và được xem xét, cách xa các hyperbolae và vô nghĩa mà hầu hết các câu lạc bộ khác tham gia. Đã nói tất cả những gì đó.

Mắt vào giải thưởng với xe đẩy trước ngựa

Kể từ khi đánh bại Liverpool ở trận lượt về trận bán kết Cup League vào cuối tháng 2, họ đã thua ba trận đấu với sự đồng thuận là không ai trong số những người chơi muốn gây nguy hiểm cho cơ hội chơi trong trận chung kết bằng cách chọn lên một chấn thương không cần thiết giữa lúc đó và bây giờ. Một suy nghĩ như vậy sẽ tốt và tốt nếu đó là trận chung kết FA Cup mà họ đang chơi khi nó diễn ra vào cuối mùa (Hai điểm tách biệt các đội trong 15thứ tự và 20thứ tự) và, đi theo hình thức hiện tại, giảm nhanh.

Mắt của Con hổ Mèo đen

Ngược lại, Sunderland đã tìm thấy một số cuộc chiến từ đâu đó. Trong khi họ hiện đang ở ngay dưới cùng của đống, hình thức gần đây của họ đã gợi ý rằng một góc có thể đã được quay. Một trận hòa rất đáng tin cậy trước Tottenham Hotspur đã được theo sau bởi việc phá hủy 4-0 đến Crystal Palace. Được cho là, Palace đang có một thời gian khó khăn của mọi thứ hiện tại nhưng vẫn cần các kỹ năng cần thiết để tận dụng các đội như vậy và Sunderland là lâm sàng về vấn đề đó. Jermain Defoe có 14 bàn thắng với tên của mình trong mùa giải này (chỉ có bốn cầu thủ đã ghi được nhiều hơn) và khao khát nhiều hơn.

Bảo vệ giống như rây

Đó không phải là tin tốt cho Southampton vì, trong trường hợp không có Virgil van Dijk thông qua chấn thương và Jose Fonte sau khi anh chuyển sang West Ham, hàng phòng ngự của họ đã bị vi phạm theo giai điệu 10 bàn thắng trong ba trận đấu gần đây nhất. Việc bổ sung Manolo Gabbiadini vào tháng trước chắc chắn đã bổ sung một số tìm kiếm chất lượng lên phía trước (hãy xem tên lửa của anh ấy về một mục tiêu trong trận thua của họ trước West Ham) nhưng điều đó sẽ được tính ít nếu họ không thể giữ một tấm sạch hoặc gần nó.

Sự kết luận

Southampton sẽ chùn bước trước gợi ý rằng các cầu thủ của họ đang gọi điện cho nó để dự đoán trận chung kết sắp tới nhưng kết quả gần đây cho thấy điều khác. Họ sẽ yêu cầu một sự thay đổi lớn trong thái độ và ứng dụng nếu họ có bất kỳ hy vọng nào để gặp người đứng đầu cường độ mới được tìm thấy của Sunderland. Với Sunderland ở nhà, trước một số người hâm mộ đam mê nhất trong BPL (không phải là một quán bar cao, được thừa nhận), họ sẽ thích cơ hội của họ để có được ba điểm nữa. Đưa ra rằng Bet365 cung cấp 3/1 cho một chiến thắng Sunderland, cột này cũng yêu thích họ.