quay thu mn chu nhat Xem trước cá cược UFC204

UFC204Michael Bisping v Dan Henderson

‘Khaaaan !, v.v ... Lần cuối cùng hai người này gặp nhau ở Octagon, nó nổi tiếng không kết thúc tốt đẹp cho người Anh nói nhiều. Một thời gian cho cả hai trên 'máy bay chiến đấu cuối cùng' khi các huấn luyện viên đối thủ đã giúp người hâm mộ ngọn lửa, và sân khấu được đặt tại UFC 100 cho bàn tay phải tàn bạo của Dan để hạ cánh Trên chuyến tàu Choo-Choo đến thị trấn buồn ngủ. Tuy nhiên, thời gian này, có những yếu tố khác để xem xét.
Đầu tiên, tất nhiên, là tuổi Henderson. Bây giờ anh ấy là bốn mươi sáu, đưa chúng tôi đến điểm quan trọng khác: việc anh ấy sử dụng TRT và sự miễn trừ mà anh ấy đã được cấp cho đến khi bị cấm vào năm 2014. Với điều này, thật khó để thấy Hendo có thể triển khai vũ khí tốt nhất của anh ấy qua Hai vòng đầu tiên. Bisping, nó được thừa nhận rộng rãi, đã phạm sai lầm đêm đó đi vòng quanh tầm tay của mình.
Mặc dù đã có một chút tranh cãi về việc bảo vệ danh hiệu đầu tiên của Michael được trao cho Henderson, nhưng cơ hội để anh ta lột xác Yorkshireman của vành đai hạng trung và bước vào hoàng hôn/cơ hội trả thù trước đám đông thị trấn quê nhà là quá tốt để vượt qua cho một trong hai chiến binh. Weidman và Jacare có thể rên rỉ tất cả những gì họ muốn về sự liên quan của cuộc chiến, nhưng thực tế là, một trận tái đấu đã quá hạn.
Tôi sẽ thể hiện sự thiên vị của mình ở đây và root cho c (o) cho đến, nhưng don đã đưa nó qua Hendo để hạ cánh một quả bom H khác. Hoặc gian lận. Dù bằng cách nào, Dan Henderson, chúng tôi sẽ nhớ bạn: hàm của một bức tượng Đảo Phục sinh, tinh hoàn của một người hai mươi tuổi.
Michael Bisping, TKO (Vòng 3. Có thể)

 

Vitor Belfort v Gegard Mousasi

Tốt tốt tốt. Khi tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nói xong về TRT, người xuất hiện, nhưng không ai khác ngoài người dùng/kẻ lạm dụng/người đam mê nhất của nó thời tiết đẫm máu. Anh ta chiến đấu với Gegard, Dreamcatcher, Mousasi, một bí ẩn mắt buồn ngủ với một biệt danh khủng khiếp. Trong một thời gian dài bây giờ, MMA hipsterdom đã chào mời ‘Dreamcatcher, (không, tôi sẽ không ngừng gọi anh ấy như vậy) với tư cách là một nhà vô địch hạng trung.
Đây cũng có thể là cơ hội tốt nhất của anh ấy; Một Belfort không có TRT là một đối thủ ít nguy hiểm hơn, và các thẩm phán của Anh có thể ủng hộ người Hà Lan đối với người Brazil nên có một quyết định. Nó lên đến Vitor để đưa ra Thứ bảy Đêm là một người trông buồn chán chậm chạp bắt đầu chậm chạp, Belfort cũng có thể đưa anh ta vào giấc ngủ.
Gegard Mousasi, TKO bất cứ lúc nào/Vitor Belfort, KO, R1

 

Ovince St Preux v Jimi Manuwa

Bing! POW! Jimi thích đưa các chàng trai vào giấc ngủ. Với những gì trông giống như những cú chạm nhẹ nhất, Manuwa đã có thói quen trong sự nghiệp đánh cảm lạnh. Anh ấy chỉ bao giờ đi được một lần trong sự nghiệp của mình, và chắc chắn anh ấy cũng có cơ hội để Ko St Preux. Tuy nhiên, nếu Jimi thất bại trong việc ra lệnh cho không gian và khoảng cách nhanh chóng và đưa đối thủ ra khỏi trò chơi của mình, hãy mong Ovince kết hợp nó với một số môn đấu vật để giành chiến thắng quyết định. Trái tim châu Âu của tôi, tất nhiên, muốn Jimi san phẳng yank, nhưng đầu tôi nói ‘sự quẫn tinh.
Ovince st preux, ud

 

Stefan Struve v Daniel Omielanczuk

Struve đang xuất hiện một loại trực tiếp ngoạn mục của Bigfoot, và Daniel, tốt, hãy đối mặt với nó, đã chiến đấu với một loạt các quý tộc Đông Âu. Điều này có nhà chọc trời chiến thắng tiện dụng trên giấy. Tuy nhiên, những người màveve đã theo dõi bất kỳ tổn thất nào của anh ta biết anh ta đôi khi dễ bị tấn công, mặc dù là chiến binh Rangier cao hơn, cao hơn nhiều. Omielanczuk sẽ cắt công việc của mình cho anh ta nếu anh ta sẽ giành chiến thắng ra khỏi túi. Dù bằng cách nào, mong đợi máu.
Stefan Struve, TKO, R2

 

Mirsad Bektic v Russell Doane

Doane đang trong chiến đấu ba trận thua. Bektic đã không thua trong mười trận đấu chuyên nghiệp của mình. Doane có gấp đôi số trận chiến mà Bektic có. Làm của những gì bạn sẽ làm.
Mirsad bektic, tko, bất cứ lúc nào