poker zingplay Người chơi khe trở nên hiểu biết RTP

Một điều mà bất kỳ người chơi khe nào cũng cần phải làm quen là có các phiên đánh bạc khi ngân hàng của họ bị ăn mòn rất nhanh.Thành thật mà nói ngay cả một loại khe cắm phương sai thấp có thể và đôi khi sẽ ngấu nghiến tài khoản của bạn nhanh đến mức bạn sẽ bị bỏ lại với cảm giác giảm phát!

Tuy nhiên, trong khi chơi trong một sòng bạc bằng gạch và vữa sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội để chơi một loạt các khe khác nhau, tỷ lệ phần trăm thanh toán hoặc RTP tựa của máy đánh bạc của họ thường là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ.

Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ biết trước những vị trí nào được đặt để trả lại nhiều cổ phần của bạn khi giành được các khoản thanh toán trong thời gian dài. Tuy nhiên, hầu hết người chơi đều nhanh chóng cảm nhận được cách chơi các vị trí yêu thích của họ và trả tiền và có thể phát triển giác quan thứ sáu liên quan đến việc xác định xem các khe đó có được đặt với RTP tựa cao hơn hay không!

Tuy nhiên, khi nào và nếu bạn chuyển sang chơi trò chơi khe trực tuyến, điều bạn sẽ tìm thấy là nhiều sòng bạc hiện đang được pháp luật yêu cầu để liệt kê, đầy đủ, mỗi trò chơi khe cắm mà họ có được cung cấp ở đâu đó trên trang web của họ và cả Mỗi tên trò chơi khe sẽ là tỷ lệ phần trăm thanh toán dài hạn dự kiến.

Đó là cơ quan cấp phép hoặc hoa hồng đánh bạc mà mỗi sòng bạc đã được cấp giấy phép đánh bạc bởi việc chỉ ra liệu một trang web sòng bạc phải liệt kê tất cả các trò chơi khe của họ, và như một người chơi, bạn nên chơi ở sòng bạc cung cấp Thông tin cho người chơi!

Bằng cách tìm kiếm từng trò chơi khe trong danh sách đó, sau đó, bạn sẽ nhận được một cái nhìn tổng quan tức thì về cách nó đã được thiết kế và bất kỳ trình phát khe hiểu biết nào cũng sẽ xuất hiện trong danh sách các trò chơi khe của họ để chơi bất kỳ vị trí nào cung cấp mức thanh toán thấp hơn mức trung bình Tỷ lệ phần trăm.

Nếu bạn không nhận thức được phần trăm thanh toán trung bình hoặc dưới mức trung bình là bao nhiêu, kinh nghiệm đã dạy tôi rằng bạn sẽ nhận được nhiều khoản thanh toán hơn và có thể thường xuyên kích hoạt các trò chơi tiền thưởng khi chơi các khe được thiết kế với tỷ lệ xuất chi ít nhất là 96%.

Rõ ràng tỷ lệ phần trăm thanh toán càng cao, bạn sẽ nhận được nhiều hơn, nhưng hãy nhớ rằng dựa trên trò chơi dài hạn của bạn, và không phải bất kỳ phiên chơi khe cắm ngắn hạn nào mà bạn có.

Hãy thử và ghi chú về việc bạn đang làm tốt hay xấu như thế nào khi chơi một loạt các khe trực tuyến khác nhau, vì theo cách đó, bạn sẽ có ý tưởng tốt về việc bạn có đạt được bất cứ nơi nào gần RTP dự kiến ​​trên bất kỳ trò chơi khe nào mà bạn luôn có xu hướng có xu hướng có xu hướng Phat.

Chỉ cần lưu ý rằng vì mỗi khe là ngẫu nhiên, bạn sẽ nhận được một loại phiên chơi game khác nhau bất kể bạn chơi khe nào, nhưng trong dài hạn, sẽ có nhiều khoản thanh toán chiến thắng hơn khi bạn chơi các khe RTP cao hơn chắc chắn rồi!