los angeles crimes gta 5 Arsenal v West Bromwich Albion Preview

Thứ Hai 26thứ tự Ngày 15 tháng 12 GMT

Arsenal West BromMột người hy vọng rằng ông già Noel đã mang tất cả những món quà mà các cầu thủ Arsenal đang hy vọng vì họ chắc chắn cần một sự nâng cao trong tâm trạng của họ sau những tổn thất trở lại đã gây ra một vết lõm nghiêm trọng trong tham vọng tiêu đề của họ. Hoặc, như những người khác có thể tranh luận, nó chỉ đơn thuần là một sự liên kết lại với vị trí tự nhiên của họ trong vũ trụ-nghĩa là 4thứ tự trong giải đấu và một số khoảng cách phía sau hàng đầu.

Bất cứ điều gì người Pháp cho Bah Humbug

Kết quả đã thấy Arsene Wenger chuyển sang chế độ scrooge đầy đủ. Đó là những gì đã làm điều đó, hai mục tiêu việt vị, thế giới đang chống lại chúng ta, khốn kiếp số phận của người đàn ông đạo đức, v.v. cách Arsenal. Chơi theo cách như vậy để nâng cao hy vọng của người hâm mộ và những người trung lập, những người nhìn thấy ở Wenger và phương pháp của anh ta là một bước tiến chống lại sự thái quá thô tục của tính trực tiếp. Sau đó, ngay khi cảm thấy như thể những tín đồ đau khổ lâu dài của con đường tốt cuối cùng là cuối cùng cũng nhìn thấy những thành quả của đức tin của họ có hình dạng phàm trần-sự cố! - Họ đã trở lại trong bùn với những người khác và những giấc mơ tan vỡ của họ.

Tony ‘Grinch xông Pulis?

Tìm cách làm tốt nhất mức độ của mình để đảm bảo Giáng sinh Arsene, thậm chí còn tồi tệ hơn là Tony Pulis và West Bromwich Albion. Nếu đã từng có một phản đề rõ ràng hơn đối với các ảnh hưởng thẩm mỹ của Arsene, thì đó chắc chắn là pulis. Trong thời gian ở Stoke, anh đã trồng một phong cách chơi có thể hào phóng được gọi là ‘nông nghiệp. Dù đó là gì đi nữa, Wenger không phải là người hâm mộ và Pulis dường như có được niềm vui lớn từ việc nhận được các khoản phí của mình để làm cho các đối tác Arsenal của họ. Điều này đã đạt đến Nadir kinh hoàng nhất khi Ryan Shawcross cố gắng phá vỡ chân Aaron Ramsey, một giải quyết xấu xí đưa người chơi Arsenal ra khỏi trò chơi trong một thời gian dài.

Sự phát triển

Nhưng đó là Stoke, vậy còn West Brom thì sao? Chà, dưới sự chỉ đạo của Pulis, họ phần lớn như người ta có thể mong đợi - bóng ném phòng thủ xấu xí, kiên quyết. Phải nói rằng, mùa này đã chứng kiến ​​một sự thay đổi trong chơi và thái độ. Chắc chắn, họ vẫn thỉnh thoảng thích chơi bốn lưng trung tâm trên đường nhưng giờ họ đang chơi một hệ thống đặt nhiều niềm tin hơn vào các kỹ năng tấn công của tiền đạo của họ và kết quả là họ thấy mình ngồi trong 8thứ tự Vào thời điểm Giáng sinh chỉ với ba đội ngoài top bốn đã ghi được nhiều hơn họ.

Chấn thương và gõ cửa

Không có gì ngạc nhiên khi bạn biết rằng đã hơn sáu năm kể từ khi West Brom quản lý một chiến thắng tại Arsenal và có lẽ một chút mong đợi họ làm như vậy ở đây. Với lợi ích của họ, hàng phòng ngự của Arsenal đã trở nên rất rò rỉ khi không có Shkodran Mustafi và, ở Salomon Rondson, họ có chính xác là một tiền đạo mạnh mẽ và ngoan cường mà Arsenal sẽ không thích phải đối mặt. Pháo thủ vẫn còn thiếu Santi Cazorla và cũng có thể không có Ramsey và Alex Oxlade-Chamberlain trong khi West Brom chỉ mất Jonny Evans từ khi bắt đầu 11.

Kết luận

Nếu điều này biến thành một cuộc tình xấu xí, xấu xí, cột này sẽ khá thích West Brom để đánh cắp chiến thắng nhưng Arsenal, ngay cả đối với tất cả các bước sai tâm thần của họ, vẫn tận hưởng chất lượng người chơi mà West Brom don lồng. Nếu họ đưa đuôi lên, thì họ sẽ thua nhưng thật khó để có nhiều niềm tin vào việc họ làm điều đó. Theo thông lệ, thị trường khá mâu thuẫn với đánh giá của chúng tôi và có Arsenal là mục yêu thích mạnh mẽ nhưng chúng tôi cho rằng giá 23/5 từ Marathonbet để rút thăm rất đáng để chú bạn trượt vào thiệp Giáng sinh của bạn.