đánh bạc trực tuyến Bản xem trước Thế vận hội Mùa hè 2016: Bóng rổ nam Hoa Kỳ so với Trung Quốc

Ảnh chụp màn hình_1Vào lúc 6:00 p.m EST tối mai, tại Carioca Arena ở Công viên Olympic, ở Rio de Janeiro, Olympic của Brazil cho hàng triệu người hâm mộ sẽ bắt đầu với một số trận đấu thú vị. Một cụ thể, Hoa Kỳ so với Trung Quốc trong bóng rổ.

Mặc dù Đội Hoa Kỳ sẽ tham gia cuộc thi bóng rổ nam Olympic là sự yêu thích rõ ràng và áp đảo, do thành công của họ ở Bắc Kinh và London, và cũng do chơi thống trị của họ để xây dựng cho Rio. Họ có All-Stars và những tên tuổi lớn nhất trong trò chơi, lịch sự của NBA.

Mặt khác, Trung Quốc đã cải thiện rất nhiều kể từ hiệu suất của họ so với người Mỹ, mặc dù họ đã thua hai trận thua trong các trò chơi điều chỉnh. Nhưng mọi người đều biết rằng tỷ lệ đánh bại Olympic và vô địch thế giới bảo vệ là không thể. Nhưng họ sẽ có thể ở lại bằng ngón chân với người Mỹ trong suốt quá trình chơi bóng 40 phút, có thể nói một màn trình diễn tuyệt vời từ đội hình trẻ Trung Quốc, và xếp hạng cao hơn bao giờ hết trong Giải đấu 12 đội.

Những gì mà trên đường cho Hoa Kỳ chỉ đơn giản là chiến thắng. Hoa Kỳ sẽ chịu áp lực lên vai họ giành được vàng thứ ba liên tiếp trong Thế vận hội. Đó là một kỳ vọng khó khăn để đưa vào một nhóm trẻ của chúng tôi tài năng. Nhưng khi bạn nhìn vào chúng trên giấy, hỏa lực áp đảo của họ có lẽ sẽ đủ để loại trừ bất kỳ sự buồn bã lớn nào trong giai đoạn này của giải đấu. Sau này mặc dù nó có thể là một câu chuyện khác.

Những người đàn ông bóng quan trọng là Kevin Durant, Carmelo Anthony, Kyrie Irving. Họ sẽ chơi Trung Quốc lần thứ ba trong khoảng ba tuần, vì vậy có vẻ như họ sẽ trao cho họ một thất bại lớn khác vì họ biết họ rất rõ. Nhưng nhóm Hoa Kỳ chưa coi bất cứ điều gì cũng được cấp, và vì vậy việc đánh bại người Trung Quốc một lần nữa là một chủ đề nóng bỏng trong trận đấu. Huấn luyện viên Mike Krzyzewski giờ đây sẽ yêu cầu mức độ tập trung và cường độ cao hơn từ những người của anh ấy, vì vậy họ có thể được chuẩn bị sẵn về mặt tinh thần để đảm nhận các đội mạnh hơn trong nhóm của họ.

Trung Quốc biết rằng họ sẽ cần nhiều hơn một trò chơi hoàn hảo để đánh bại người Mỹ vào Chủ nhật. Nhưng họ sẽ làm việc chăm chỉ để giữ điểm cuối cùng đáng kính để tăng cường tinh thần của đội. Nếu họ có thể giữ bước với những cầu thủ bóng rổ giỏi nhất thế giới, Trung Quốc sẽ đến hiện trường.

Vì vậy, Trung Quốc sẽ dựa vào những khẩu súng lớn của họ như Yi Jianlian, Zhou Qi và Wang Zhelin. Hãy chú ý đến người chơi 22 tuổi của họ Gou Ailun. Rằng các chàng trai biết cách chơi thông minh như anh ta đã thể hiện trong hai trò chơi khởi động so với Team USA. Ailun sẽ cố gắng đưa ra những con số lớn nếu Trung Quốc muốn làm cho trò chơi này thú vị nếu không thể xem được.

Vì vậy, nếu bạn muốn đặt cược không có trí tuệ, hãy chọn Team USA, người sẽ thống trị Trung Quốc ngay từ đầu cho đến khi tiếng chuông cuối cùng mà không nghi ngờ gì. Durant sẽ đưa vào một chương trình chứng minh anh ấy là vũ khí tấn công hàng đầu của đội, với khả năng hiệu suất hơn 20 điểm khác. Xem ra cách Trung Quốc sẽ phản ứng phòng thủ lần thứ ba trong khoảng thời gian thứ ba này, nhưng bất kể họ làm gì, Team USA sẽ bùng nổ sớm hay muộn và ghi điểm trong bước nhảy vọt. Đặt cược này là tất cả về sự khác biệt cộng/trừ trong điểm số cuối cùng.

Dòng sản phẩm bắt đầu dự kiến:

Đội Hoa Kỳ: C- Demarcus Cousins, PF- Carmelo Anthony, SF- Kevin Durant, SG- Klay Thompson, PG- Kyrie Irving
Đội Trung Quốc: C - Wang Zhelin, PF - Yi Jianlian, SF - Zhai Xiaochuan, SG - Zhou Peng, PG - Gou Ailun

Dự đoán của chúng tôi: Hoa Kỳ thắng 25 điểm.