khuyến mại và khuyến mãi Năm lời khuyên hàng đầu để chơi blackjack tối ưu

Bất kỳ trò chơi sòng bạc nào mà người chơi có thể có một số ảnh hưởng đến kết quả của kết quả của trò chơi đó bằng cách họ chơi sẽ trở nên phổ biến với người chơi. Đó chắc chắn là trường hợp của trò chơi Blackjack Điều đó có thể được tìm thấy ở mỗi sòng bạc trực tuyến, di động và thậm chí trên đất mà bạn có thể truy cập và chơi tại.

Tất nhiên có một vài lời khuyên để chơi blackjack mà bạn tốt nhất là học, trước khi bạn bắt đầu chơi, để có được cơ hội chiến thắng một chút, hoặc không thua nhiều trong thời gian dài như bạn thường làm!

Mẹo đầu tiên tôi muốn truyền cho bạn liên quan đến cách bạn chọn biến thể để chơi, những gì bạn nên luôn làm là tìm hiểu những gì mỗi trò chơi đã được thiết kế để trở lại bằng cách của nó.

Đó là một tỷ lệ phần trăm lý thuyết của người chơi cổ phần, về lâu dài, một sòng bạc dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng từ tất cả người chơi dựa trên các quy tắc chơi trò chơi và các khoản thanh toán liên quan đến mỗi trò chơi họ cung cấp cho người chơi. Lower the House Edge bất kỳ biến thể trò chơi blackjack nào đã được thiết kế để chơi tốt hơn.

Tiếp theo, nếu bạn đang chơi blackjack và bạn đang xử lý một cặp aces thì cách tốt nhất để chơi bàn tay đó là luôn luôn chia tách aces. Bằng cách chia tay, hai tay mới sau đó được hình thành với mỗi thẻ ACE. Tuy nhiên, bạn sẽ được yêu cầu đặt một cổ phần bổ sung trên bàn tay mới mà bạn hình thành với một trong những con át chủ bài và chi phí của cổ phần đó giống như bạn đặt cược ban đầu trên bàn tay bắt đầu.

Một mẹo khác để chơi blackjack tối ưu là liên quan đến cách bạn nên chơi một cặp 10 thẻ có giá trị. Chiến lược tốt nhất để chơi một bàn tay như vậy là luôn luôn đứng vững.

Khá nhiều người chơi sẽ nghĩ rằng bước đi tốt nhất để thực hiện khi xử lý một cặp mười thẻ có giá trị nếu họ đang hiển thị thẻ có giá trị thấp là phân chia thẻ của họ, tuy nhiên đó không phải là trường hợp, và như vậy luôn luôn là một cặp 10 của mười thẻ có giá trị.

Giống như bạn luôn luôn chia một cặp aces cũng chính xác là những gì bạn nên làm nếu và khi bạn đã giải quyết một cặp 8, trong khi một cổ phần mới được yêu cầu trên bàn tay mới được hình thành, nó là chiến lược chơi tốt nhất của Hầu hết các biến thể trò chơi blackjack.

Không bao giờ lấy bảo hiểm là mẹo thứ năm và cuối cùng của tôi để chơi blackjack. Việc đặt cược bảo hiểm sẽ được cung cấp cho bạn chẳng hạn khi các đại lý đối mặt với thẻ là một át chủ bài và đặt cược bảo hiểm sẽ xuất chi với tỷ lệ cược từ 2 đến 1 nếu các đại lý kết thúc là một tay đen.

Chi phí cá cược bảo hiểm luôn là một nửa cổ phần ban đầu của bạn, tuy nhiên đây là một chiếc đặt cược hoàn toàn giảm xuống thực tế nó có một cạnh nhà khổng lồ và rất không hấp dẫn, vì vậy không bao giờ nhận bảo hiểm!