ket qua xo so truc tiep minh ngoc Bản xem trước đêm chủ nhật của NFL: Dallas vs New York

Trận đấu tối nay sẽ là cuộc họp mùa giải thứ 109 của hai đội này, nơi Dallas Cowboys chuỗi chính chống lại Người khổng lồ New York, 62-44-2. Nhưng thậm chí còn quan trọng hơn, nó sẽ là một trận tái đấu cho Tuần 1 khi Người khổng lồ, người vẫn là đội duy nhất mùa này đánh bại Cowboys, đã đánh bại họ trong chiến thắng 20-19 ở Dallas. Nếu Người khổng lồ có thể thắng tối nay, đó sẽ là mùa giải đầu tiên của họ về Cowboys kể từ năm 2011, và chiến thắng mùa giải thứ ba liên tiếp của họ trước Cowboys, nhưng mọi người đều biết điều đó sẽ không dễ dàng, vì Dallas đang tìm kiếm một số sự cứu chuộc và trả thù.

Nếu Cowboys chơi chặt chẽ và có những mảnh phù hợp nhấp vào vị trí tối nay, Dallas có thể giành được NFC East và xóa bỏ nhược điểm duy nhất trong kỷ lục 2016 gần như hoàn hảo của họ, đó là một trận thua một điểm gần trong trận mở màn mùa giải.

Nhưng rất nhiều điều đã thay đổi kể từ đêm tháng 9 ở Texas khi đội Yankee gần như hoàn toàn xóa bỏ các nỗ lực của tân binh RB Ezekiel Elliott, trong lần ra mắt NFL của mình, anh ta chỉ có 20 carry, 51 yard, trong số đó sẽ trở thành một mùa giải 2,6 yard mỗi mùa.

Những người khổng lồ đã từ bỏ người nghiền 100 yard đầu tiên của họ cho Le'Veon Bell of the Steelers, người đã có 118 yard trên 29 mang vào tuần trước, và không có câu trả lời để ngăn chặn sự kết thúc chặt chẽ của Ladarius Green, người đã có sáu lần bắt trong 110 yard và một TD trong trận thua 24-14 tuần trước trước Pittsburgh.

Tuần này, hàng phòng ngự của Người khổng lồ sẽ có một thử thách lớn khi họ đối mặt với Elliott một lần nữa, hiện là người điều khiển hàng đầu của giải đấu ở 4,9 yard mỗi lần mang 142 trên 196 mục tiêu vượt qua 1.463 yard và 13 lần chạm bóng trong 27 trận đấu với New York.

Quay trở lại Tuần 1, trong đó là cuộc họp đầu tiên của họ, Người khổng lồ đã giữ cả Elliott và Witten tới chín lần tiếp khách trong 66 yard. Nhưng kể từ đó, cả hai người chơi đã bùng nổ tấn công và hiện được dẫn dắt bởi tiền vệ tân binh Dak Prescott, người trong dòng chảy và đã thay thế Tony Romo hoàn toàn.

Ghi điểm sẽ khó khăn không kém cho những người khổng lồ tối nay vì Eli Manning đã đứng đầu 200 yard trong một trong hai trận đấu vừa qua và có vẻ như anh ta đã mất lợi thế. Họ có thể bắt được một tia lửa trong một trận đấu mà họ thích, với RB Shane Vereen, người có thể được kích hoạt sau khi luyện tập, đưa vào chống lại những người xếp hàng hàng đầu của Dallas.

Các trận đấu khác để xem là Cowboys Te Jason Witten vs Landon Collins của Giants. Những người khổng lồ đã có những cuộc đấu tranh với việc bao quát kết thúc chặt chẽ trong năm nay, vì họ đã cho phép 63 lần tiếp khách vượt qua trong 793 yard và ba lần chạm bóng, vì vậy tối nay họ sẽ phải tìm cách để kiểm soát và kiểm soát. Collins là một nhà lãnh đạo tình cảm và thể chất cho Người khổng lồ và anh ấy sẽ phải mang tải. Mặc dù vậy, anh ấy đã giành chiến thắng trong trò chơi solo trên Witten, anh ấy sẽ nhận được sự giúp đỡ từ Dez Bryant, người sẽ là một mối đe dọa thẳng đứng, và hàng phòng ngự sẽ tập trung vào việc ngăn chặn Elliott.

Một trận đấu chính khác để chú ý sẽ là Người khổng lồ WR Odell Beckham Jr. so với Cowboys CB Anthony Brown. Brown đã chứng minh mình có hiệu quả trong các trận đấu gần đây với các máy thu hàng đầu, nhưng không ai trong số họ bùng nổ như Beckham, người có 75 lần bắt trong 1.015 yard và tám lần chạm bóng. Những người khổng lồ sẽ muốn giải phóng Beckham từ Get Go để có thể khơi dậy hành vi phạm tội đang đấu tranh của họ để bùng nổ. Brown sẽ phải sắc sảo và có thể mất tập trung hoặc đi ngủ vì anh ấy sẽ cần phải ở trong tình trạng tốt nhất để chứa Beckham.

Cowboys LB Anthony Henchens là một người để xem tối nay, anh ấy là người khởi đầu trong suốt mùa giải, khi anh ấy thay thế một Rolando McClain bị treo lơ lửng. Kể từ đó, anh ta đã trở thành người đóng góp thường xuyên và thật đáng kinh ngạc, anh ta có thể chơi cả ba vị trí hậu vệ, vì vậy anh ta nguy hiểm. H bếp thường bị bỏ qua với hàng phòng thủ Cowboys, trong việc tìm kiếm một người chơi tác động liên tục, nhưng khả năng chơi của anh ta sẽ rất quan trọng đối với Seven, và sẽ cho phép người thứ cấp tập trung vào Quân đoàn máy thu rộng tài năng của New York.

Một chiến thắng tối nay cho Dallas sẽ khiến Cowboys 12-1 chỉ lần thứ hai trong lịch sử nhượng quyền, mang lại cho họ kỷ lục 12 chiến thắng. Nhưng những người khổng lồ có thể hủy hoại nhóm của họ? Nếu Người khổng lồ có thể tạo ra một cơn sốt vượt qua và tìm thấy một tia lửa trong trò chơi đang chạy của họ thì có cơ hội. Một cách tiếp cận mạnh mẽ có thể phù hợp với họ trong chiến thắng thứ hai trước Dallas mùa này và cho thấy giải đấu đó không chỉ là một quang sai. Nhưng Eli Manning có thể thực hiện tất cả các hành vi phạm tội, nếu không thì chắc chắn Cowboys sẽ có danh hiệu phân chia tối nay và có thể là lợi thế sân nhà, tùy thuộc vào kết quả từ các trò chơi khác. Vì vậy, họ cũng có rất nhiều để chơi nếu không chỉ là niềm tự hào đơn giản.

Lựa chọn của chúng tôi: Người khổng lồ, 24-21