hua11 apk Podcast EP28: The McGregor Furore, UFC197, English Premier League

Hiển thị ghi chú cho vé mùa tập 28

Chào mừng bạn đến với Podcast vé mùa.Nó tập phim 28, và nó đã sẵn sàng để phát trực tuyến hoặc tải xuống bằng cách nhấp vào nút phát ở trên, vì vậy hãy nghe nó!

Bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter @seasonticketpod và Facebook.com/SeasonticketPod.Cũng không nên quên đánh giá và xem xét chương trình trên iTunes nếu bạn nhận được một giây.

MMA

Xiếc McGregor

Câu chuyện lớn nhất trong tuần này là Conor McGregor, Rift với UFC và những gì sẽ trở thành của tất cả.

  1.       Là Nate, họ là tất cả những người dùng thuốc! Diaz đúng và có Conor pi $$ ed nóng và nhảy trước khi anh ấy đẩy (một người nghỉ hưu của người Hồi giáo trông tốt hơn rất nhiều so với bị đình chỉ cho PED!
  2.       Sự cố Joao Carvalho có ảnh hưởng sâu sắc đến anh ta không thể Chơi nó lên tại một máy ép theo lịch trình và suy nghĩ lại sự nghiệp MMA của anh ấy?
  3.       Có phải anh ta đã tự làm mình bị thương (ACL) và thay vì được coi là đang chiến đấu (như anh ta đã gọi nhiều máy bay chiến đấu khác trong quá khứ) anh ta tạm thời nghỉ hưu?
  4.       Anh ấy đang tham gia WWE?
  5.       Anh ấy có thực sự muốn 10 triệu đô la cho cuộc chiến của anh ấy ở tuổi 200 và đang chơi bóng cứng sau khi UFC bảo anh ấy bị xáo trộn?
  6.       Có phải anh ta nhận ra rằng người đóng thế này (nếu đó là những gì nó) đã đạt được công khai hơn bất kỳ người báo chí nào có thể đạt được?
  7.       Có phải anh ấy đang đóng vai chính trong phần tiếp theo của Thám tử thực sự?

Ngoài ra, còn có một cuộc chiến thực sự diễn ra vào cuối tuần này và chúng tôi nhận được các mẹo cá cược của Carl UFC197.

Bóng đá

Xem trước Cob Cob:

Thứ bảy ngày 23

15.00 Bournemouth v Chelsea - Bournemouth để giành chiến thắng

Bournemouth chắc chắn sẽ tiếp cận cà vạt này với niềm vui hơn nhiều so với người London. Mặc dù chúng an toàn, nhưng vẫn có thể hình dung được rằng họ có thể có được mười kết thúc top và nếu họ đánh bại Chelsea, họ sẽ là lần thứ mười chung cho đến vòng đấu tiếp theo - thứ mười chung với Chelsea. Cột này cho rằng Bournemouth đang ở với một tiếng hét tốt khi chiến thắng ở đây. Betvictor có một 85/40 ngon và hơi kỳ lạ cho kết quả đó.

15.00 Liverpool v Newcastle - Liverpool để giành chiến thắng

Hình thức của họ kết hợp với kỷ lục Awysmal của Newcastle (7 điểm trong 17 trận), có nghĩa là đây sẽ là một chứng nhận đã chết có lợi cho đội chủ nhà. Nhiều người hâm mộ Liverpool vẫn có thể ấm áp với Benitez nhưng nếu anh ấy mong đợi bất kỳ cách đối xử đặc biệt nào trên sân, chúng tôi khuyên anh ấy nên nhìn lại trò chơi Liverpool v Dortmund. Betbright có giá tốt nhất ở mức 5/8 cho chiến thắng ở Liverpool.

Chủ nhật ngày 24

14.05 Sunderland v Arsenal - Sunderland để giành chiến thắng

Defoe có mục tiêu, Arsenal có tai ương.

Leicester v Swansea - Cũng vào Chủ nhật - Suy nghĩ?

Ý kiến ​​về Vardy và bằng cách mở rộng các furore liên quan như là dấu hiệu của thế hệ này có xu hướng chung đối với sự ngu ngốc của bò.

Totti

Chủ nhật tuần trước, anh ấy đã trở thành một Sub muộn cho Roma và giành được một mục tiêu để cứu vãn một trận hòa.

Mọi người hạnh phúc nhưng rõ ràng có thịt bò trong phòng thay đồ giữa Spaletti và Totti. Trong trận đấu trên sân nhà của họ với Torino vào giữa tuần, Roma đã xuống 2-1 khi Totti được đưa vào phút thứ 84 và ghi bàn trong 22 giây. Hai phút rưỡi sau, anh ta có được người chiến thắng từ điểm phạt.