đánh bạc trực tuyến Stoke v Everton cá cược xem trước

Ngày 1 tháng 2 20.00 GMT

Stoke EvertonĐội chủ nhà đi vào mối quan hệ này hai vị trí và tám điểm sau khách truy cập của họ, với Stoke ngồi trong 9thứ tự Và Everton trong 7thứ tự tại thời điểm viết.Đối với những gì có vẻ như là một sự vĩnh cửu, hình thức nhà của Stoke, là thứ của huyền thoại - ‘có thể như vậy và vì vậy nó làm điều đó vào một đêm thứ tư lạnh lẽo?Đó cũng là một danh tiếng kiếm được nhiều tiền nhưng trong những năm gần đây, dường như họ đã ăn tối công việc tốt trong quá khứ.Ví dụ, hình thức nhà của họ trong mùa giải này có thành tích sau đây sau 11 trận: W4 D4 L3 cùng với sự khác biệt mục tiêu chính xác là 0. Không, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đồng ý, hoàn toàn là hình thức tại nhà để khiến các đội tham quan trận động đất.

Everton lật ngược Blues

Everton sẽ có cơ hội để xem liệu danh tiếng nhà của Stoke, có phải là tiếng vang mờ nhạt của quá khứ hay vẫn có khả năng cắn và Harry tất cả những người đến thăm. Có lợi cho họ, Everton đã làm khá tốt trên con đường muộn. Họ đã thua cuộc kể từ tuần thứ hai của tháng 12 và đang có hình thức khá tốt với thành tích của họ trong sáu trận đấu gần đây kể từ giai đoạn Giáng sinh đọc W4 D1 L1 trong tất cả các cuộc thi. Viên ngọc trong vương miện đó chắc chắn là 4-0 dán của Manchester City hai tuần trước. Họ theo dõi chiến thắng lịch sử đó với một chiến thắng trên con đường chống lại một Crystal Palace đang gặp khó khăn. Các toffees trông có vẻ tốt khi đi vào cà vạt này.

Crouch đã trở lại

Stoke gần đây đã đưa Bojan Krkic đến phía Đức Mainz, tiền đạo trẻ đã thất bại một cách đơn giản trong việc cung cấp bất cứ điều gì như tiềm năng và tính nhất quán mà người quản lý Mark Hughes mong đợi từ anh ta. Sự thật mà nói, có vẻ như anh ta sẽ bị bỏ lỡ nhiều như Joe Allen cung cấp nhiều hơn trong số không. 10 Vai trò và các vị trí rộng được lấp đầy đầy đủ bởi Marko Arnautovic và Xherdan Shaqiri. Và trong một động thái chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ và những người trung lập, có vẻ như Peter Crouch có thể một lần nữa là một người bắt đầu thường xuyên cho họ lên hàng đầu.

Cho tuổi trẻ đầu của nó

Cuối cùng, Everton đã thực hiện thành công chiến thuật của riêng họ để tham gia 3-5-2 và khi làm như vậy, đã đưa ra vai trò khởi đầu cho những thanh niên đầy triển vọng, Tom Davies và Mason Holgate. Mặc dù chính Davies, người đã dễ dàng hơn với màn trình diễn của mình ở hàng tiền vệ, nhưng hình thức Holgate đã diễn ra trong ba người đàn ông hàng phòng ngự rằng đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về tương lai của đội trưởng câu lạc bộ và Stalwart phòng thủ, Phil Jagielka. Không có công việc tồi cho một người 20 tuổi.

Sự kết luận

Stoke đã tương đối không may mắn trong trận đấu cuối cùng của họ, một cú đá phạt ở cuối Wayne Rooney phủ nhận họ cả ba điểm nhưng đã thắng hai trận đấu trước đó của họ. Người hâm mộ sẽ hy vọng rằng những kết quả này cho thấy một sự thay đổi về hình thức vì họ rất thảm khốc trong tháng dẫn đến họ. Mặc dù vậy, Everton phải tự tin hơn cả hai, không chỉ do kết quả được đề cập ở trên, mà cả sự tự tin và tia lửa được hiển thị kể từ đầu năm. Hàng phòng ngự của Stoke, hơi nghi ngờ và Everton đang bắt đầu chơi gần với Romelu Lukaku hơn rất nhiều, cho phép Big Bỉ các mục tiêu ăn cắp một cách thường xuyên hơn. Đây là những chi tiết làm cho cột này nghĩ rằng Everton có thể làm đủ để có được chiến thắng. Giá tốt nhất cho kết quả đó là 33/20 và đến bằng cách thể thao.