game yugih5 PlayTech ra mắt Slot The Gods Tuổi thứ tám của nó

Thành công lớn của Sê -ri Age of the Gods ™ cho thấy trò chơi giải độc đắc tiến bộ mới nhất khiến Thunderous ra mắt

 

LONDON: Ngày 6 tháng 6 năm 2017-PlayTech, Phần mềm trò chơi, nhà cung cấp dịch vụ và dịch vụ hàng đầu thế giới của thế giới, đã tiết lộ Age of the Gods ™ God of Storms, trò chơi thứ tám trong Age of the Gods ™ Dòng danh hiệu Slot huyền thoại.

 

Sau thành công nhanh chóng của bảy tựa game siêu phàm đầu tiên của các danh hiệu Gods ™ đã chứng kiến ​​sự hấp thu của người chơi quốc tế quan trọng và thời gian phiên mở rộng cho những người được cấp phép Playtech, người mới đến này phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng đối với các trò chơi thần thánh.

 

Có thể chơi trên bất kỳ thiết bị nào, vị trí giải độc đắc dẫn tiến bộ 25 dòng huyền thoại này sẽ đưa bạn trở lại Hy Lạp cổ đại, và tràn ngập các tính năng và tiền thưởng độc đáo, cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng.

 

Chuẩn bị để bị thổi bay bởi tính năng quay lại 'Wild Wind' xếp chồng lên nhau, được kích hoạt khi biểu tượng tàu hạ cánh trên các cuộn phim, triệu tập các cơn bão cho tối đa bốn lần quay lại và tăng số nhân lên tới năm lần chiến thắng của người chơi. . Tất cả các biểu tượng hoang dã được xếp chồng lên ba biểu tượng cao trên các cuộn phim, mang đến cho người chơi cơ hội giành được một số khoản chi trả tiền lớn.

 

Người chơi cũng có cơ hội giành được một trong bốn giải độc đắc được liên kết trên bất kỳ vòng quay nào, tạo ra trải nghiệm chơi game mãnh liệt và không thể đoán trước, chắc chắn sẽ đi xuống một cơn bão trên mạng sòng bạc Playtech của những người được cấp phép hàng đầu.

 

Age of the Gods ™ God of Storms là tiêu đề mới nhất để ra khơi từ danh mục đầu tư hàng đầu trong ngành của Playtech, gồm hàng trăm trò chơi giải độc đắc tiến bộ.

 

James Frendo, giám đốc sòng bạc, PlayTech, cho biết: Thành công toàn cầu của Suite Gods ™ của chúng tôi trên khắp nhiều người được cấp phép quốc tế của chúng tôi và người chơi của họ đã rất đáng kinh ngạc, thêm một chiều kích động cho việc cung cấp sòng bạc rộng rãi của chúng tôi với hơn 600 và cổ điển, đã thử và thử nghiệm, tựa game hiệu suất tốt nhất.

 

Bổ sung mới nhất của chúng tôi, bùng nổ với các tính năng và tiền thưởng độc đáo, chắc chắn sẽ đưa thế giới chơi game vào cơn bão.