game vui nhat the gioi Bong bóng giải đấu poker

Trong một giải đấu poker, bong bóng là sân khấu của giải đấu ngay trước tiền, có nghĩa là người chơi tiếp theo sẽ bị loại sẽ không nhận được giải thưởng.Có một sự khác biệt đáng kể giữa việc hoàn thiện ngay bên ngoài tiền và hoàn thiện ngay bên trong tiền gây ra một số sai lệch thú vị so với chiến lược poker bình thường.

Các điều chỉnh cụ thể dựa trên kích thước ngăn xếp của bạn và cách so sánh với các ngăn xếp còn lại.Cấu trúc mù, vị trí của rèm và thậm chí cấu trúc thanh toán cũng có ảnh hưởng đến cách tối đa hóa giá trị dự kiến của bạn trong giải đấu.

Một tỷ lệ lớn của một người chơi chiến thắng, lợi thế của một người chơi trong cả SNG và MTT đều xuất phát từ lối chơi vượt trội trên bong bóng. Trong bài viết này, bạn sẽ được giới thiệu về một số điều chỉnh chiến lược bạn có thể thực hiện trên bong bóng để tăng lợi nhuận trong các giải đấu poker.

Trên bong bóng giải đấu với một ngăn xếp ngắn

Vì vậy, bạn đang xuống bong bóng nhưng đang ngồi trên một ngăn xếp ngắn. Bạn làm nghề gì? Để đảm bảo rằng bạn tối đa hóa giá trị dự kiến ​​của mình trong giải đấu, bạn chắc chắn sẽ thực hiện một số thay đổi cho chiến lược bình thường của bạn.

Nếu ngăn xếp của bạn lớn hơn một hoặc nhiều ngăn xếp còn lại và các ngăn xếp quá nhỏ đến nỗi mất một tay sẽ có nghĩa là loại bỏ thì bạn nên tránh bất kỳ trò đánh gần nào và thậm chí một số tình huống mà bạn thường có một cạnh đủ lớn để đảm bảo chơi.

Tuy nhiên, nếu bạn là ngăn xếp ngắn nhất thì trò chơi của bạn nên dựa trên cách các ngăn xếp ngắn khác đang chơi. Nếu bạn nghĩ rằng họ đang chơi cực kỳ chặt chẽ và chờ đợi bạn đi phá sản thì bạn không nên chơi chặt chẽ hơn bình thường. Bạn cần cho mình một cơ hội để có được một số chip để bạn không nên vượt qua bất kỳ tình huống tốt nào.

Nếu các ngăn xếp khác đang chơi quá lỏng lẻo và cố gắng tăng ngăn xếp của chúng thay vì kiếm tiền, bạn có thể chơi chặt chẽ với hy vọng rằng chúng bị phá sản.

Nếu bạn xoay sở để nhân đôi hoặc đánh cắp rèm để bạn vượt lên trước một người chơi khác, thì bạn cần phải quay lại chơi chặt chẽ và hy vọng các ngăn xếp ngắn khác trước tiên.

Trò chơi nhảy vọt này giữa các ngăn xếp ngắn có vẻ như là một cách chơi chặt chẽ nhàm chán nhưng thực tế là bạn đang tăng EV của mình trong giải đấu bằng cách chơi theo cách này trong tình huống này. Bạn chỉ đang chơi tối ưu với tình huống, điều đó có nghĩa là chơi chặt chẽ. Có những lúc trên bong bóng mặc dù khi bạn có thể chơi cực kỳ mạnh mẽ để tận dụng sự căng thẳng của người chơi khác.

Trên bong bóng giải đấu với một ngăn xếp lớn

Khi bạn đạt đến bong bóng với tư cách là người lãnh đạo chip, nó sẽ mở ra nhiều cơ hội để bạn chất lên áp lực lên các ngăn xếp ngắn và trung bình. Như đã đề cập trước đây, nó thường đúng cho các ngăn xếp ngắn để chơi rất chặt chẽ. Tương tự như vậy, nó cũng chính xác cho các ngăn xếp trung bình để tránh các cuộc đối đầu lớn với các nhà lãnh đạo chip mà không có bàn tay lớn.

Là người lãnh đạo chip, bạn nên cực kỳ tích cực để tận dụng số lượng vốn chủ sở hữu lớn bất thường mà bạn có so với các ngăn xếp khác.

Điều tương tự cũng đúng nếu bạn đứng thứ hai trong chip, người lãnh đạo chip đã gấp lại và bạn vẫn có một chip đáng kể cho những người chơi còn lại.

Bằng cách sử dụng tình huống này để lợi thế của bạn, bạn có thể thêm đáng kể vào ngăn xếp của mình bằng cách chọn đi đối thủ trong khi họ đưa ra ít kháng cự. Vì lý do này, nó có thể là lợi thế của các nhà lãnh đạo chip để kéo dài bong bóng càng lâu càng tốt.

Kéo dài bong bóng với chì chip

Điều này có vẻ phản đối trực quan nhưng có thể chính xác đối với người lãnh đạo chip để vượt qua các cơ hội nơi anh ta có một lợi thế nhỏ so với các ngăn xếp ngắn nhất. Ví dụ, nếu ngăn xếp ngắn nhất bị xô đẩy và mọi người gấp lại cho người lãnh đạo chip. Người lãnh đạo chip nên gập hầu hết các tay ở đây ngay cả khi anh ta nghĩ rằng anh ta đang đi trước phạm vi ngăn xếp ngắn.

Điều này là đúng bởi vì khi kích thước ngăn xếp, v.v. sẽ cho phép người lãnh đạo chip tận dụng lợi thế của bong bóng với sự gây hấn của anh ta, phần thưởng kéo dài bong bóng thường sẽ vượt xa mọi cạnh cận biên so với ngăn xếp nhỏ nhất.

Kiểm tra các bảng khác trong MTTS

Trong MTT, bạn có thể kiểm tra các bảng khác để xem các ngăn xếp và vị trí mù khác. Điều này đặc biệt dễ dàng trực tuyến, nơi bạn có một vài lựa chọn bổ sung. Bạn có thể tải lên sảnh và có một danh sách đầy đủ các người chơi và kích thước xếp chồng. Điều này có thể phụ thuộc vào phần mềm mặc dù một số trang web poker không cập nhật đủ nhanh để điều này hữu ích.

Bạn cũng có thể tải lên các bảng còn lại sẽ không chỉ cho phép bạn nhìn thấy kích thước ngăn xếp mà còn cả các vị trí mù có thể quan trọng khi có một số người chơi có ngăn xếp cực nhỏ.

Sử dụng các tùy chọn này để giúp bạn đánh giá khả năng những người chơi khác sẽ sớm xuất hiện và bạn sẽ thấy mình kiếm tiền thường xuyên hơn và kết quả là bạn sẽ thấy sự gia tăng lành mạnh trong ROI của mình.