đánh bạc trực tuyến Tottenham Hotspur v Chelsea Preview

Thứ Tư 4thứ tự Ngày 20 tháng 1 GMT

Spurs ChelseaCó một số lượng lớn bị đe dọa ở đây cho cả hai đội. Nếu Tottenham giành chiến thắng, họ sẽ cân bằng điểm với Manchester City trong 3RD. Lose và họ ở lại nơi họ đang ở, cấp điểm với Manchester United hồi sinh và 13 điểm sau Chelsea, một khoảng cách sẽ dập tắt hiệu quả mọi hy vọng họ có thử thách tiêu đề.

Nếu Chelsea giành chiến thắng, họ kéo dài vị trí dẫn đầu của họ ở đầu đến tám điểm và nếu họ thua, khoảng cách đến 2thứ nd Vẫn còn năm điểm. Bất cứ điều gì xảy ra, Chelsea vẫn sẽ ở vị trí thoải mái ở đầu bảng.

Spurs trông đẹp

Spurs đã sửa chữa sự chao đảo dưới dạng mà thấy chúng rơi xuống bàn. Họ đã có một tháng 12 và Giáng sinh rất thành công, nhận 18 điểm từ 21 điểm có thể được cung cấp. Mười ba bàn thắng ghi được trong bốn trận đấu cuối cùng của họ cho thấy mức độ tự tin đang tăng cao và để xem họ chơi, một người được nhắc nhở về màn trình diễn tốt hơn của họ trong mùa giải trước. Ví dụ, Delle Ali một lần nữa cho thấy loại hình mà người hâm mộ lóa mắt lần này năm ngoái, ghi được hai bàn thắng trong trận đấu cuối cùng của họ.

Chelsea trông đẹp hơn

Hầu như không cần phải chỉ ra rằng Chelsea cũng đang hiển thị một số hình thức tuyệt vời nhưng sự khác biệt quan trọng là họ đã làm như vậy trong nhiều tháng nay. Antonio Conte sườn bên thiên đường đã bỏ một điểm duy nhất kể từ tháng Chín. Chống lại thực tế đó, có vẻ như sẽ tán thành nhiều đức tính của họ khi các số liệu thống kê nói rõ ràng. Chỉ cần nói rằng, thành công của họ là các cuộc trò chuyện của các mùa trước về công đức tương đối hoặc nói cách khác của John Terry đã được đưa ra khi đội trưởng/lãnh đạo/truyền thuyết của họ, âm thầm và không được chú ý, phát triển các đống bên lề.

Chiến thuật nói chuyện

Cuối cùng, Mauricio Pochettino đã sử dụng đội hình 3-4-2-1 để có hiệu lực tốt. Ông chủ của Spurs sẽ nhận thấy sự ít ỏi tương đối về cơ hội và mục tiêu dành cho Chelsea trong chiến thắng cuối cùng của họ trước các đội tuyển dụng 3 (5) ở phía sau khi Diego Costa đấu tranh để đối phó (nói tương đối) với việc thiếu không gian khi chống lại ba trung tâm -Phacks. Một điều tích cực khác đối với đội hình này là nó cho phép Daniel Rose và Kyle Walker tự do hơn để tấn công vào sườn với một chút tâm trí về các nhiệm vụ phòng thủ cần thiết của họ khi hậu vệ hoàn toàn trong phòng thủ 4.

Ma quỷ và chi tiết của anh ta

Các đội đã không được công bố tại thời điểm viết, vì vậy đoạn cuối có thể là moot nhưng chúng tôi có một nghi ngờ rằng đây là cách Pochettino sẽ thiết lập đội của anh ấy. Anh ta sẽ quá ý thức về việc cho phép các tình huống phát triển trong đó Chelsea có thể thịnh vượng. Không có đội nào tươi sáng và nhận thức như các nhà lãnh đạo giải đấu và ngoài việc đào tạo chuyên sâu sẽ tập trung vào trò chơi này, Conte sẽ tiếp tục lớn tiếng và cố tình hướng các cáo buộc của mình từ bên lề, khiến họ nhận thức được những tình huống này khi họ phát triển Trong cơ hội mà chính người chơi không ngay lập tức phát hiện ra họ. Vì vậy, ngay cả khi họ đi trên bàn chân trước, Spurs sẽ có một tâm trí ở phía sau của họ, có thể nói.

Có vũ khí, sẽ chiến đấu

Một gợi ý về hy vọng cho Spurs có thể nằm trong trò chơi cuối cùng của Chelsea. Mặc dù họ đã đánh bại Stoke 4-2, nhưng họ đã thủng lưới hai bàn thắng trước một đội mà don ghi được nhiều người trong số họ. Số tiền thừa nhận trong trò chơi đó bằng con số họ đã thừa nhận trong 12 trận đấu trước đó. Đó có phải là một lần hoặc chỉ định của một bất ổn phòng thủ? Chúng tôi có xu hướng nghiêng về phía trước nhưng những gì nó thể hiện là nó có thể có được các mục tiêu chống lại Chelsea và Spurs có những cầu thủ có khả năng ghi bàn cho họ. Bất kỳ đội nào với Ali, Harry Kane và Christian Eriksen trong sự khởi đầu của họ 11 người có mối đe dọa và ý định tấn công đáng kể.

Sự kết luận

Với hình thức mà Spurs đang ở, đây phải là một trong những thử nghiệm nghiêm khắc nhất mà Conte và Chelsea đã phải đối mặt trong một thời gian. Mặc dù chúng có vẻ bất khả chiến bại vào lúc này, nhưng ở một số giai đoạn họ sẽ chùn bước và nếu không ở đây chống lại Spurs, nó sẽ chống lại một đội so sánh về tài năng. Tất nhiên, có thể hình dung, họ có thể không thua trong phần còn lại của chiến dịch (không phải là một vụ cá cược nhỏ, nhưng chúng tôi sẽ rời khỏi cuộc trò chuyện đó cho một ngày khác. Thị trường coi đó là một vấn đề chặt chẽ với Chelsea chỉ có một mức giá ngắn hơn một chút so với Spurs để giành chiến thắng nhưng chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng một trận hòa không hoàn toàn không thể xảy ra. Giá tốt nhất cho điều đó là 47/20 từ Betstars.