đánh bạc trực tuyến Xem trước cá cược NBA: Indiana vs Toronto

hình ảnhTối mai một trò chơi chơi trước quan trọng sẽ được chơi ở phương Đông, Indiana Pacers sẽ đến thăm Toronto Raptors. Nó có thể là một trò chơi với rất nhiều hậu quả.

Pacers đã không giành chiến thắng ở Toronto tại ACC trong gần ba năm, ngày 1 tháng 3 năm 2013 là lần cuối cùng và họ đã mất sáu trong số bảy người cuối cùng trước Raptors để khởi động, vì vậy nó sẽ không phải là một ngôi nhà dễ dàng để Chơi.

Toronto Raptors có thể là trận đấu vòng đầu tiên của Pacers và điều đó không tốt khi bạn nhìn vào các con số. Các trận đấu chính sẽ là Demar DeRozan vs Paul George.

Chống lại Raptors, Ian Mahinmi đã đạt trung bình sáu điểm và năm rebound mỗi trận, cùng với năm pha phạm lỗi cá nhân mỗi trận. Những số liệu thống kê đó chỉ đến từ hai trò chơi, nhưng những gì họ cho thấy là khó khăn như thế nào khi chơi rap rap những người đàn ông lớn. Raptors có một số cầu thủ lớn tốt hơn ở Jonas Valanciunas và Bismack Biyombo ở NBA.

RAPS đã khá thành công nếu không có DeMarre Carroll mùa này. Nhưng tối thứ sáu này có thể là một trò chơi mà năng lực phòng thủ của Carroll sẽ bị bỏ lỡ. DeRozan chắc chắn là một hậu vệ hiệu quả, nhưng anh ấy sẽ gây ra rất nhiều năng lượng và sự chú ý đối với George. George là cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ 10 của giải đấu với 23,4 điểm mỗi trận.

Carroll sẽ là một trận đấu tốt hơn để giải phóng Derozan. Người hâm mộ dường như đang chờ đợi mùa giải thông thường kết thúc và chỉ cần đến mùa giải trong khi Carroll tiếp tục hồi phục sau phẫu thuật đầu gối. Và một trận đấu Carroll-George lên để phòng thủ Derozan miễn phí là điều mà mọi người đều hy vọng ở Canada khi trận playoff bắt đầu, nếu họ gặp Pacers ở Vòng một.

Pacers đã giành được ba người liên tiếp từ Dire đến lửa vội vàng, và họ sẽ giành chiến thắng 14 điểm trước Cleveland Cavaliers, những người không có LeBron James vào thứ Tư. Indiana ghi được 70 điểm mùa cao điểm trong hiệp một.

Họ đã dẫn đầu một nửa trò chơi trên Detroit Pistons cho hạt giống thứ bảy ở phương Đông và có một trò chơi trong tay (bốn người còn lại, đến Detroit, ba) trên con đường của họ để giành được một bến đỗ trong cuộc tranh luận.

Họ đang cần nhận được càng nhiều chiến thắng càng tốt, vì vậy đến Toronto khiến Pacers gặp phải. Cả Kyle Lowry và DeRozan đều ghi được 28 điểm trong cuộc họp cuối cùng của đội, đây là chiến thắng ngoài giờ 101-94 vào ngày 17 tháng 3 năm nay. Biyombo đã thực hiện một bản ghi lại 25 rebound trong chiến thắng đó và ghi được 16 điểm cao trong sự nghiệp. Vì vậy, hãy nhìn anh ấy để có một trò chơi lớn khác.

Vào thời gian trò chơi Thứ Sáu, RAP sẽ có ý thức tốt hơn về vị trí của họ về việc gieo hạt, nhưng Pacers sẽ không, họ sẽ chỉ cần toget càng nhiều chiến thắng càng tốt trong bốn trận đấu cuối cùng của mùa giải để đảm bảo một vị trí .

Điều đó sẽ buộc Pacers chơi bóng rổ giỏi nhất của họ vào thời điểm mùa giải thường kết thúc nếu họ muốn tiếp tục trên các phường.

Toronto đã xáo trộn đội hình xuất phát của mình gần đây, với đội hình xuất phát hiện tại, RAPS là 7-3 trong 10 cuối cùng, khi họ tiếp tục đứng trước Cavs, người có thể sẽ giành được vị trí hàng đầu của East.

Với trung tâm Jonas Valanciunas ở trung tâm và yeoman Luis Scola ở Power Forward, đội hình xuất phát của Raptors, có thể ghi bàn theo nhiều cách khác nhau, và đánh sập kính với cường độ đáng sợ.

Nhưng huấn luyện viên trưởng của Pacers Frank Vogel dường như thoải mái với năm khởi đầu mới nhất của anh ấy có Lavoy Allen ở Power Forward, và chuyển động quanh Solomon Hill, người chơi gần đây không cho Vogel nào khác ngoài việc bắt đầu người chơi năm thứ ba có vị trí thực sự trên sàn nhà trên sàn nhà Vẫn là chất lỏng và thay đổi.

Chúng tôi nghĩ về điều đó. Tôi đã thực sự nghĩ về nó rất nhiều. Chúng ta sẽ thấy. Chúng tôi sẽ loại trò chơi theo từng trò chơi.

Tất cả mọi thứ, một tùy chọn tại thời điểm này.

Pacers có thể cân nhắc các lựa chọn của họ nhưng với tầm nhìn rõ ràng hơn về lối chơi và đội hình của họ, mong đợi các RAP sẽ không từ bỏ điểm dễ dàng cho một ứng cử viên vòng đầu tiên có thể.

Lựa chọn của chúng tôi: Raptors Over Pacers, 99-85