chơi bài tiến lên online Bayer Leverkusen v Spurs Preview

Thứ ba ngày 18 tháng 10, 19,45 GMT

Logo Champions LeagueĐội tuyển Đức đã có một khởi đầu chắp vá cho mùa giải của họ.Ba chiến thắng giải đấu của họ đã bị vô hiệu hóa bởi ba trận thua của họ với cả hai bộ kết quả để kẹp một trận hòa đơn độc.Bayer đã có tâm trạng hào phóng vào cuối tuần, trao cho Werder Bremen chỉ chiến thắng thứ hai của họ trong mùa giải - không chính xác sự chuẩn bị lý tưởng cho đội bóng này.

Trước cuối tuần, đội bóng ở London đã ở phía sau cuộc chiến năm trận đấu với Jewel of the Crown là chiến thắng 2-0 của họ trước các nhà vô địch được cho là Elect, Manchester City. Không có nghĩa là kỳ tích, đó. Tuy nhiên, sự phá vỡ quốc tế dường như đã lấy một số hơi nước ra khỏi sự vận động của họ bằng chứng là trận hòa 1-1 trước West Bromwich Albion, một mục tiêu quá cố của Delli Ali cần thiết để chia điểm.

Spurs tìm cách thoát khỏi gói

Mặc dù vậy, có khả năng, đó không phải là sự phá vỡ quốc tế khiến họ thất vọng nhưng nhiều hơn là suy nghĩ về chiếc cà vạt đặc biệt này. Sau một thất bại gây sốc trước Monaco ở Vòng 1, Spurs đã đưa cả ba điểm đến CSKA Moscow, một kết quả cho thấy họ đứng thứ hai trong nhóm sau hai trận đấu chỉ với một điểm duy nhất ngăn cách mỗi nơi liên tiếp. Do đó, một kết quả tích cực ở đây là khá mong muốn trong nhiệm vụ của họ để đủ điều kiện cho các giai đoạn loại bỏ.

Mối quan tâm chấn thương

Lo lắng lớn của Spurs sau khi Harry Kane nhận một chấn thương là nơi mà các mục tiêu sẽ đến. Trong sự vắng mặt của chiến binh WWII, sự vắng mặt của phi công-esque, con trai trẻ Heung-Min (người được nghỉ ngơi vào cuối tuần) đã chiếm được lớp phủ đầy ròng và giảm bớt những lo ngại đó. Nhưng thật không may cho họ, trận đấu của họ với West Brom đã thấy họ thua trung tâm tốt nhất trong giải đấu trong hình dạng của Toby Alderweireld. Quan hệ đối tác của anh với Jan Vertonghen đã chứng kiến ​​họ thừa nhận chỉ bốn bàn thắng trong giải đấu và sự vững chắc đó sẽ bị bỏ lỡ trong những gì sẽ là một trò chơi khó khăn.

Súng cũ

Nhiệm vụ là tất cả những khó khăn hơn với hình thức của Bayer Little Little Pea, Javier Hernandez. Người Mexico nhỏ bé là một trong những giống chó ngày càng quý hiếm trong bóng đá ngày nay - người săn trộm ra ngoài. Các đội ngày nay có xu hướng đòi hỏi một loạt các kỹ năng rộng lớn hơn từ tiền đạo của họ, để lại những người phát triển trường học cũ và khả năng nguyên tử của họ trong cái lạnh. Nhưng bởi Chúa, Hernandez thích ghi bàn và nếu có một quả bóng bập bênh quanh khu vực sáu sân của Spurs, thì có một cơ hội tốt đẫm máu mà anh ấy sẽ ghi bàn.

Sự kết luận

Mặc dù chuyến đi giải đấu cuối cùng của họ đã kết thúc trong một trận thua, trận đấu trước đó đã thấy họ đánh bại Dortmund Mighty hai bàn thắng trước NIL. Họ tự tin ở nhà và trình bày một mối đe dọa khá lớn đối với tham vọng của Spurs. Phía Anh sẽ phải làm hết sức mình trong sự vắng mặt của Alderweireld và may mắn là việc mua lại mùa hè của họ, Victor Wanyama, đã giải quyết thành công trong vai trò tiền vệ phòng thủ. Anh ấy sẽ cần phải giữ trí thông minh của mình về anh ấy tối nay. Các nhà cái làm cho Bayer yêu thích tại Acens