cầu lô miền bắc hôm nay Bản xem trước cá cược NHL: Montreal vs New York

Các Montreal Canadiens Ai là người 31-20-8 sẽ xem xét tối nay để ngăn chặn ván trượt ba trận của họ và giành chiến thắng đầu tiên dưới thời huấn luyện viên trưởng mới Claude Julien. Họ sẽ cố gắng làm điều đó khi họ đến thăm New York Rangers là 38-19-1. Các habs sẽ là những kẻ thua kém con đường xác định, mặc dù họ không bao giờ ra ngoài.

Julien đã tiếp quản triều đại thay thế Michel Therrien vào ngày 14 tháng 2, sau khi đội trượt xuống kỷ lục 2-6-1. Nhưng nó đã trở nên tốt hơn, vì Montreal đã tiếp tục thua anh ta trên băng ghế dự bị, với trận thua 3-1 trước Thượng nghị sĩ Ottawa vào tối thứ Bảy.

Người Canadiens đã có một khởi đầu tuyệt vời trong năm với thành tích 13-1-1 và những chiếc Piint đã bị bắt nạt sớm đã giúp họ đứng đầu Division Atlantic mặc dù có những cuộc đấu tranh gần đây.

Cuộc đua ở phương Đông đang nóng lên, Ottawa ở ngay sau Montreal với hai điểm, và Boston Bruins, người thực sự đã sa thải Julien vào ngày 7 tháng 2, là bốn điểm trong một cuộc đua phân chia cạnh tranh. Bảy trong số tám đội trên mốc .500 đang chơi trong hành động NHL tối nay.

Thật kỳ lạ, ngày nay, đội thứ tám là Detroit Red Wings, người đã thực hiện vòng playoff trong 25 mùa liên tiếp và muốn mở rộng kỷ lục đó lên 26. Sẽ không dễ dàng để theo kịp New York, người đang có xu hướng Theo hướng khác, với bảy trong số tám chiến thắng sau chiến thắng 2-1 trước Thủ đô Washington dẫn đầu Metropolitan vào tối Chủ nhật.

New York đã giành chiến thắng trong trận đấu gần với một bàn thắng muộn được ghi bởi Mats Zuccarello ở mốc 8:37 của giai đoạn thứ ba. Thủ môn của họ, Henrik Lundqvist đã thực hiện 31 pha cứu thua để cho đội của anh ấy và kéo trong vòng tám điểm của Washington cho Vương miện Metropolitan, giờ họ chỉ ở vị trí thứ hai.

Mặc dù làm tốt, mặc dù Rangers đã đấu tranh so với người Canadiens gần đây. Montreal đã giành chiến thắng trong trò chơi duy nhất giữa các đội vào ngày 14 tháng 1 tại nhà 5-4 sau một cuộc biểu tình giận dữ trong giai đoạn thứ ba. Alexei Emelin, Max Pacioretty và Paul Byron đều ghi bàn trong vòng 62 giây trong giai đoạn thứ ba để biến thâm hụt 3-2 thành chiến thắng 5-4.

Trận đấu này có thể là bản xem trước trận đấu vòng một của vòng play-off Stanley Cup, vì Montreal Canadiens sẽ cố gắng giành chiến thắng của huấn luyện viên mới.

Cần có một cảm giác cấp bách thực sự về phía họ. - Alain Vigneault

Tôi biết rất rõ Claude thực sự, huấn luyện viên của Rang Rangers, Alain Vigneault nói. Các đội của anh ấy sẽ có cấu trúc tốt, anh ấy đã có một vài thực hành đến và nên có một cảm giác cấp bách thực sự về phía họ.

Các kiểm lâm viên chỉ vượt qua 0,500 tại khu vườn vào cuối tháng 1, nhưng năm chiến thắng liên tiếp của họ đã nâng kỷ lục nhà của họ lên 18-11-1, và điều đó có nghĩa là nó sẽ là một nhà kho khó chơi.

Số lần anh ấy quay trở lại cho Pucks [trong chiến thắng 2-1 vào Chủ nhật trước Thủ đô] và đã có thể đánh bại Fortecheck, nó tạo ra một sự khác biệt lớn như vậy, ông Vign Vigeault nói về Brady Skjei. Thay vì chơi từ 20 đến 25 giây bảo vệ, puck ra ngoài, chúng tôi đang chuyển đổi và đi sang đầu kia. Anh ta và Mac [Ryan McDonagh] ngay bây giờ, cả hai đều có khả năng đó, hoặc trượt khỏi áp lực. Nó làm cho nó dễ dàng hơn rất nhiều trong trò chơi của chúng tôi.

Skjei, đang đóng góp tấn công với một mục tiêu và chín hỗ trợ trong 13 trận đấu cuối cùng của anh ấy, được cho là truyền thông sau khi luyện tập hôm thứ Hai: Hồi tôi chơi với sự tự tin hơn một chút. Khi tôi chơi tốt, tôi giữ lấy puck.

Người Canadiens là một người khốn khổ 2-7-1 trong 10 người cuối cùng của họ, và ở vị trí đầu tiên ở Division Atlantic. Nếu vòng playoff bắt đầu ngày hôm nay, Montreal sẽ chơi thẻ hoang dã đầu tiên trong Hội nghị Đông, những người là Rangers.

Rất nhiều có thể thay đổi. New York có 77 điểm, và chỉ là ba trong số vị trí thứ hai trong bộ phận Metropolitan. Điều đó có thể bắt đầu thay đổi tối nay, nếu Habs có thể được tổ chức và đánh cắp một chiến thắng trong Big Apple.

Dự đoán: Habs Over Rangers, 3-2