cách chơi bài Podcast EP34: Connaught, Champions League Chung kết, Jose, Spieth

Hiển thị ghi chú cho vé mùa tập 33

Chào mừng bạn đến với Podcast vé mùa. Nó tập 33, và nó đã sẵn sàng để phát trực tuyến hoặc tải xuống bằng cách nhấp vào nút phát ở trên, vì vậy hãy lắng nghe!

Bạn có thể theo dõi chúng tôi trên Twitter @seasonticketpod và Facebook.com/SeasonticketPod. Cũng không nên quên đánh giá và xem xét chương trình trên iTunes nếu bạn nhận được một giây.

Trong vòng đấu cuối tuần thể thao của chúng tôi, Connaught chịu trách nhiệm cho ngôi sao sáng nhất khi người mở màn của họ (trong các điều khoản lập lịch truyền hình) dễ dàng đánh bại trận chung kết CL sau đây trong tất cả những điều quan trọng - dũng cảm, danh dự và phấn khích. Trận chung kết CL có Pepe. Nó dường như không đáng để đề cập đến bất cứ điều gì khác trong vấn đề đó.

Trong tin tức tồi tệ hơn, Jose Mourinho đã coi đó là đúng và đúng khi trở lại quản lý ở Anh để tất cả chúng ta có thể mong đợi ít nhất nửa mùa của anh ấy, ahem, quyến rũ và xem xét ý kiến ​​về nhiều điều không quan tâm đến anh ấy . Điều đáng buồn về một số rạp xiếc đến thị trấn là khi họ rời đi, họ mang theo tất cả niềm vui ở đó để họ có thể cho ăn như một số bóng râm của ma cà rồng kỳ lạ.

Chọn mọi thứ từ đó, Earl và vị khách của chúng tôi cho buổi tối, Dani C, thảo luận về UFC 199 sắp tới và mớ ma túy nào có thể chiến thắng người khác. Trong trường hợp không có người lãnh đạo ban nhạc trước đây của chúng tôi và nhà sản xuất kỳ nghỉ hiện tại, DES, chúng tôi thảo luận ngắn gọn về Golden State và Jordan Spieth, người cuối cùng đã trở lại với một số cách chiến thắng trong Câu lạc bộ Quốc gia thuộc địa có tên tuyệt vời ở Texas. Hmmm.