bang xep hang vong loai wc 2022 Xem trước cá cược CFL: Hamilton so với Winnipeg

QB Matt Nichols và máy bay ném bom màu xanh Winnipeg sẽ đưa ra một thử thách hùng mạnh vào tối mai khi họ chào đón Ticats vào lãnh thổ của họ tại Field Group Field.

Trong lần ra mắt tiền vệ năm 2016 vào tuần trước, Matt Nichols đã ném cho 304 yard và một TD, đã dẫn các máy bay ném bom đến chiến thắng 30-23 trước một kẻ thù đáng gờm, Edmonton Eskimos, bảo vệ vận chuyển cúp xám. Vấn đề duy nhất trong tuần này là Nichols đã giành chiến thắng có hai máy thu hàng đầu khi máy bay ném bom là 2-4, sẽ tổ chức Hamilton Tiger-Cats vào lúc 3-2, tối mai.

Cả Darvin Adams và Weston Dressler đều bị chấn thương trong chiến thắng trước Eskimos và vì vậy đã giành chiến thắng. Adams bị chấn thương trên cơ thể có thể bên cạnh anh ta trong sáu tuần. Dressler có một chấn thương ở chân không xác định. Cho đến khi chấn thương, Adams có 10 lần bắt trong 121 yard và TD so với Eskimos. Đồng đội Dressler đã ghi lại sáu lần tiếp khách trong 111 yard. Winnipeg cũng sẽ không có người nhận Ryan Smith, người bị chấn thương cơ thể thấp hơn vào đầu mùa này.

Tiger-Cats sẽ đến trong việc cố gắng xây dựng chiến thắng back-to-back, và đã có một số phần còn lại từ tuần tạm biệt của họ. Jeremiah Masoli ngay bây giờ đang hoàn thành 73,3 % số đường chuyền của anh ấy trong 1.532 yard, tám lần chạm bóng và năm lần đánh chặn. Masoli nóng! Nếu bạn nghĩ rằng anh ấy chỉ có 11 lần chạm bóng trong sự nghiệp của mình. Luke Tasker và Andy Fantuz cùng nhau đã kết hợp với hơn 700 sân và bốn lần chạm bóng. Ngay cả Chad Owens cũng có 27 lần tiếp khách. Hamilton đang quay trên tất cả các xi lanh. Trò chơi mặt đất của họ trung bình 55,4 yard mỗi trận và C.J. Gable đã dẫn đầu với 222 yard và một lần chạm bóng. Về phía phòng thủ, Ticats đang cho phép 22,8 điểm và 343,8 yard mỗi trận. Để phòng thủ, Simoni Lawrence đang đứng đầu Tiger-Cats với 23 cú tắc bóng. Và để thêm vào sự hỗ trợ đó, John Chick có bốn bao tải và Emanuel Davis có bốn lần làm chệch hướng.

Ở phía bên kia của mọi thứ, nó trông không tươi sáng đối với Winnipeg, người sẽ rất muốn một chiến thắng sau khi bắt đầu 2-4 khó khăn cho mùa giải. Số liệu thống kê của họ không tốt bằng Hamilton, nhưng cũng không tệ như vậy. Drew Willy đang hoàn thành 71,7 phần trăm số đường chuyền của anh ấy trong 1.473 yard, năm lần chạm bóng và bốn lần đánh chặn. Anh ấy đã có hai lần chạm bóng trong ba trận đấu cuối cùng. Cả Darvin Adams và Weston Dressler đều kết hợp với hơn 800 sân và bốn lần chạm bóng. Andrew Harris có 30 lần tiếp khách để khởi động. Trò chơi mặt đất của Blue Bombers có trung bình 73,2 yard mỗi trò chơi, tốt hơn so với đối thủ của họ, với Harris dẫn đầu gói với 333 yard và một lần chạm bóng. Phòng thủ, Winnipeg đang cho phép nhiều điểm hơn ở mức 26,3 mỗi lần và từ bỏ 440,5 yard mỗi trận. Ian Wild, người dẫn đầu các máy bay ném bom màu xanh với 42 cú tắc bóng, và Jamaal Westerman, người có ba bao tải sẽ phải thắt chặt trò chơi của họ, cùng với Maurice Leggett, người đã thể hiện lời hứa với hai lần đánh chặn.

Vì vậy, quân đoàn tiếp nhận đã cạn kiệt của họ sẽ vẫn là một thứ gì đó để vượt qua một đội hình Winnipeg mà Lừa 0-3 ở nhà. Rory Kohlert, người có bốn lần bắt, 40 yard, là người nhận hàng đầu của đội chống lại Edmonton sau Adams và Dressler, vì vậy anh ấy sẽ phải chọn trò chơi của mình và tận dụng cơ hội để có thêm thời gian chơi.

Vì Winnipeg đã cho thấy nó có thể chạy bóng so với Eskimos với Harris nhận được 127 yard gấp rút trên 22 carry, trung bình 5,8 yard, bao gồm một lần chạm bóng. Nó có nghĩa là họ có tiềm năng để thực hiện một động thái tấn công. Câu lạc bộ đã ký lại người nhận kỳ cựu Clarence Đan Mạch, người đã chơi năm mùa với Bombers trước khi được phát hành vào mùa giải, hiện đang có cơ hội. Đan Mạch ban đầu đã ký hợp đồng với Saskatchewan Roughriders trong mùa giải nhưng được phát hành trong trại huấn luyện, vì vậy được miễn phí trở lại.

Hamilton biết cách chơi trên đường kể từ khi họ lên 3-0 trong năm nay và sẽ giành chiến thắng 37-31 ấn tượng ở Edmonton vào ngày 23 tháng 6. Tiền vệ Jeremiah Masoli đã hoàn thành một bản ghi CFL 23 đường thẳng trên đường để hoàn thành 31- của 38 đi qua trong 391 yard và ba TD đã mang lại cho các Ticats từ cõi chết, vượt qua thâm hụt 25 điểm.

Winnipeg đã đánh bại Hamilton trước đó, 28-24 tại Tim Hortons Field chỉ gần đây vào ngày 7 tháng 7. Masoli là 29 trên 39 vượt qua 367 yard với hai TD trong trò chơi đó và bị chặn hai lần, vì vậy Bombers có thể muốn theo dõi trò chơi đó lại.

Hamilton cũng đã đánh bại Winnipeg mặc dù trong tám trong số 10 cuộc họp gần đây của họ, đừng quên rằng họ đã có thêm một tuần để khởi động cho trò chơi này. Mặt khác, các máy bay ném bom màu xanh vẫn đang chờ đợi để được nghỉ tuần của họ. Cho đến nay, những kẻ thua kém đã sở hữu CFL, vì vậy nhiều người có thể nghĩ Winnipeg có cơ hội, nhưng chúng tôi sẽ cá rằng Tiger-Cats sẽ giành chiến thắng trong trò chơi chi tiết vì họ tốt hơn trên đường và đã nghỉ ngơi nhiều hơn.

Lựa chọn của chúng tôi: Tiger-Cats Over Blue Bombers, 22-17